Genesis Alpha One - FPS siêu khủng cho game thủ nhân bản... đồng đội

Hard
 1. Genesis Alpha One là tựa game FPS với bối cảnh không gian, cho game thủ chiến đấu với những loài sinh vật khát máu bậc nhất vụ trụ bằng cách nhân bản thêm đồng đội.

  FPS - bắn súng góc nhìn thứ nhất, luôn được coi là dòng game hấp dẫn bậc nhất làng game. Một trong những động lực chính cho điều đó chính là khả năng biến hóa vô cùng, dễ dàng kết hợp nhiều thể loại khác nhau để tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới. Genesis Alpha One - tựa game phát triển bởi đội ngũ Radiation Blue, chính là ví dụ điển hình cho thế mạnh này.

  [​IMG]


  Với Genesis Alpha One, game thủ sẽ được hòa mình vào một trong những phong cách lối chơi độc nhất thế giới game vào thời điểm hiện tại. Ở đó, nhân vật chính sẽ lãnh sứ mệnh gây dựng thuộc địa trên các hành tinh xa xôi và bảo vệ loài người trước những dị vật lẩn khuất trong màn đêm vũ trụ. Và vũ khí chính của bạn trên con đường chông gai đó chính là khả năng nhân bản đồng đội.

  [​IMG]


  Câu chuyện của Genesis Alpha One bắt đầu khi Trái Đất chìm vào nội chiến liên miên, khiến hành tinh xanh chết dần chết mòn theo năm tháng. Tình trạng tồi tệ khiến những nhà lãnh đạo cuối cùng trên hế giới đi tới quyết định thành lập chương trình Genesis. Mục tiêu của chương trình này là tìm ra một quê hương mới, một nơi phù hợp với điều kiện sống của con người. Nhập vai vào thuyền trưởng của chiến hạm Genesis, game thủ sẽ lãnh sứ mệnh khám phá các hành tinh xa xôi, gây dựng mái nhà mới và sử dụng DNA để tạo nên một thế hệ mới cho nhân loại.


  Trailer game Genesis Alpha One.


  Tuy nhiên màn đêm vũ trụ còn ấn chứa nhiều bí ẩn hãi hùng mà bạn không bao giờ có thể lường tới. Những thứ quái đản và dị hợm nhất của tạo hóa tất cả đều từ đây mà sinh ra, chờ đợi ai đó vô tình khai mở cảnh cửa địa ngục. Để chống lại những sinh vật này game thủ sẽ được trang bị các chủng vũ khí cực kỳ tối tân, dễ dang tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào nhăm nhe đe dọa Genesis. Nhưng cho dù kỹ năng điều súng có xuất chúng đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn lên đoạn đầu đài nếu chỉ có một thân một mình.

  [​IMG]


  Chính vì thế Genesis Alpha One cung cấp cho game thủ khả năng xây dựng căn cứ và phát triển khí tài như một tựa game chiến thuật thực thụ. Tại đây, bạn có thể thu thập tài nguyên, mở rộng phòng ốc và cải tiến Genesis với những công nghệ mới, từ đó cho phép con tàu có khả năng chiến đấu và hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên trong game, công nghệ nhân bản mới là con át chủ bài mà Genesis Alpha One đặt vào tay người chơi.

  [​IMG]


  Với sức mạnh này trong tay, bạn có thể tạo nên những đồng đội riêng cho mình, cho họ một ngoại hình và cá tính riêng. Tất nhiên những đồng đội này sẽ đóng vai trò chính trong việc bảo vệ Genesis khỏi bất cứ mối nguy hiểm nào. Thậm chí họ còn có thể theo chân bạn thực hiện các nhiệm vụ với độ nguy hiểm cao như do thám xác tàu bỏ hoang hay khám phá một hành tinh bí ẩn.

  [​IMG]


  Hiện Genesis Alpha One vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến chào sân trước tiên trên PC. Vì chưa hoàn thành nên game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng bạn đọc yên tâm vì GameHub sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất