GeForce NOW sẽ mang siêu phẩm đồ họa PC lên Mobile?

Hard
 1. GeForce NOW là một dịch vụ stream game mới của Nvidia phát triển từ GRID Gaming Beta, hứa hẹn mang tới những siêu phẩm trên PC tới tay game thủ Mobile.

  Nvidia luôn nổi tiếng là một hãng sản xuất GPU - Bộ xứ lý đồ họa lớn nhất thế giới, nơi sản sinh ra vô vàn công nghệ phần cứng đỉnh cao trợ lực cho những siêu phẩm của thế giới ảo. Nhưng không chỉ chuyên tâm cho nền tảng PC, Nvidia nay còn nuôi tham vọng lấn sân sang cả mảng sản xuất thiết bị di động, Android TV cũng như dịch vụ Stream Game.

  [​IMG]


  Những dòng thiết bị Shield với Shield Tablet, Shield Portable, Shield Android TV hay hệ thống Grid Gaming chính là những đại diện đầu tiên của Nvidia trong mặt trận mới. Tiếp nối hành trình, bước tiến tiếp theo của hãng chính là GeForce NOW, dịch vụ stream game đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây, vốn chính là thế hệ kế cận của của Grid Gaming.


  Trailer giới thiệu GeForce NOW.


  Với khả năng stream game mạnh mẽ, GeForce NOW sẽ chuyển tải hình ảnh của những siêu phẩm đồ họa trên PC trực tiếp vào các thiết bị Shield của Nvidia, hứa hẹn cho game thủ cơ hội thưởng thức những sản phẩm đỉnh cao của thế giới ảo chỉ trên màn hình Mobile hay qua TV cỡ lớn tại gia. Hãy tưởng tượng những tựa game PC đỉnh cao như The Wicher 3: Wild Hunt, Mad Max, Saint Row IV hay Middle-earth: Shadow of Mordor nay sẽ đến tay bạn mà không còn phải lo lắng về việc đau đầu lựa chọn từng linh kiện phần cứng hay so sánh giữa vô vàn chỉ số khác nhau ngoài thị trường..

  [​IMG]
  Những siêu phẩm đồ họa hàng nhất như The Witcher 3 đã không còn xa tầm với game thủ Mobile.


  Tất nhiên, một khi thưởng thức những tựa game này trên các thiết bị Shield thông qua hệ thống GeForce NOW, game thủ cũng sẽ bỏ qua hoàn toàn gánh nặng về việc tinh chỉnh đồ họa. Cảnh tượng phải mày mò qua từng hạng mục trong phần tùy chọn để đảm bảo khung hình ổn định khi chơi nay sẽ hoàn toàn biến mất, cho bạn thưởng thức tựa game ở chất lượng cao nhất có thể..

  [​IMG]

  Tuy mở ra một tiềm năng cực lớn đối với cách thức trải nghiệm game, nhưng GeForce NOW vẫn có những điều kiện nhất định cần đạt tới. Nvidia cho hay, game thủ sử dụng dịch vụ cần có một đường truyền ổn định với kết nối Wifi tốc độ cao. Hãng khuyến cáo sử dụng tối thiểu đường truyền Internet đạt 10Mbps và Wifi router 5 Ghz để có thể đưa hình ảnh đạt mức 720p và 60 khung hình/giây. Trong khi đó để vươn tới 1080p, GeForce NOW yêu cầu đường truyền đạt 25Mbps. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau để xem những Wifi router mà Nvidia khuyến cáo sử dụng: http://shield.nvidia.com/routers.

  [​IMG]
  Nếu sử dụng Nvidia Shield Android TV bạn cũng có thể mang trải nghiệm game đỉnh về ngay trong căn phòng của mình.

  Nhưng một khi đáp ứng được các điều kiện trên, bạn sẽ có trong tay hơn 50 đầu game lớn chờ đợi trong kho tàng của GeForce NOW với mức phí chỉ 7,99 USD/tháng (với 3 tháng đầu miễn phí), một con số quá rẻ thậm chí khi so với cước phí sử dụng Internet tại Việt Nam và số tiền mua game bản quyền phải bỏ ra hiện nay.

  Với sự phát triển của dịch vụ stream game đang ngày một mở rộng và sự trợ lực từ cả một dòng thiết bị Shield của Nvidia, GeForce NOW hứa hẹn trở thành một lối đi mới cho việc trải nghiệm game trong thế giới ảo nói chung và Mobile nói riêng.

  [​IMG]


  Những thông tin tiếp theo về GeForce NOW cũng như những dòng thiết bị di động mới của Nividia sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất