[GDC 2015] Mevius Final Fantasy - Siêu phẩm JRPG lộ diện hình ảnh đầu tiên

Hard
 1. Mevius Final Fantasy, tựa game JRPG độc quyền cho nền tảng Mobile, đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mình tại sự kiện GDC 2015.

  Không quá khi nói Mevius Final Fantasy là một ẩn số lớn của làng game Mobile. Tất cả những gì chúng ta từng nghe về cái tên này chỉ là phát biểu đến từ Square Enix, khẳng định đây sẽ là đại diện độc quyền của hãng trên nền tảng di động, một tựa game JRPG chất lượng mà Smartphone và Tablet chưa từng có cơ hội đón nhận trước đây..

  [​IMG]

  Hẳn nhiên phát biểu này đem tới vô vàn hứa hẹn cho cộng đồng game thủ, nhưng phần nào đó vẫn là hão huyễn khi chưa có bằng chứng xác thực nắm trong tay. Nay khi sự kiện GDC 2015 đang nóng hơn bao giờ hết thì cũng là lúc Mevius Final Fantasy trình làng hình ảnh gameplay đầu tiên của mình, chứng minh tiềm năng bản thân.


  Mevius Final Fantasy Gameplay.

  Bạn đọc dễ dàng nhận ra trailer gameplay của Mevius Final Fantasy có thời lượng chỉ vỏn vẹn 13 giây. Trên thực tế, đây là phân đoạn được lấy ra từ video quảng bá cho Engine đồ họa Unity 5, song hành cũng rất nhiều siêu phẩm khác mà làng game Mobile sẽ đón nhận trong thời gian tới. Một vài cái tên tiểu biểu trong số này là Republique Remastered, Space Noir, Total War Battle Kingdoms hay tựa game FPS cực kỳ hứa hẹn dưới tay Madfinger Games: Unkilled.


  Unity 5 Highlight Reel - GDC 2015.

  Trở về với Mevius Final Fantasy, tuy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể nhận ra những cơ chế tiêu biểu của dòng game JRPG nổi danh. Ở đó, ngôi sao chính vẫn sẽ là hệ thống chiến đấu theo lượt đặt nặng tính chiến thuật, đòi hỏi người chơi cân nhắc hành động trước sau...suy tính kỹ càng khi thi triển đòn thế. Những hệ thống như chức nghiệp, lên cấp hay quyền tự do khám phá vốn giúp series Final Fantasy thành công ngày nào vẫn sẽ góp mặt trong hậu bản lần này, hứa hẹn phối kết hợp với yếu tố mới tạo nên cú đột phá trên Mobile.

  [​IMG]

  Mevius Final Fantasy còn thêm thắt nhiều yếu tố mới, đó là việc tùy chỉnh góc quay camera sát hơn với nhân vật chính, từ đó thể hiện những trường đoạn chiến đấu mạnh mẽ và khốc liệt hơn nhiều lần. Không chỉ có lối chơi hứa hẹn, Mevius Final Fantasy còn khiến cộng đồng game thủ phải choáng ngợp với lớp áo đồ họa tuyệt mỹ hàng nhất Mobile. Nhờ tới sức mạnh của Engine Unity 5 tân tiến, mọi mô hình trong game từ nhân vật chính, kẻ thù cho tới ngoại cảnh như công trình, phế tích.. đều bừng lên dưới ánh sáng, chi tiết qua mỗi nét hoa văn hay vân phủ sống động.

  [​IMG]

  Mevius Final Fantasy tuy chỉ lộ diện một vài hình ảnh song hành với trường đoạn gameplay thời lượng ngắn, nhưng đã sớm tạo sức nóng hừng hực cho cộng đồng game thủ Mobile, những người đang thiếu thốn nhiều cái tên thực sự chất lượng. Mevius Final Fantasy dự kiến cập bến ngay trong năm nay trên iOSAndroid. Địa chỉ tải game, thông tin và đánh giá chi tiết về Mevius Final Fantasy sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất