Garena Việt Nam tạm đóng tính năng tự động giáng hạng, game thủ LMHT Việt thở phào nhẹ nhõm

Phương Ly
 1. Động thái vô cùng tâm lý này đã giúp các game thủ không thể try hard trong mùa dịch cảm thấy yên tâm phần nào vì không bị giáng bậc xếp hạng một cách vô lý.

  Tiếp nối các cụm máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á và một số khu vực khác, mới đây nhà phát hành Garena Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về việc tạm đóng tính năng tự động giáng hạng trong LMHT kể từ ngày 1/4 và cần nhấn mạnh rằng đây là thông báo có hiệu lực chính thức chứ không phải là trò đùa nào cả. Mục đích là để hỗ trợ 1 bộ phận game thủ không có điều kiện chơi game tại nhà trong thời gian xảy ra dịch bệnh.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một điểm mà cộng đồng game thủ cần lưu ý đó là việc khóa tự động giáng hạng không đồng nghĩa với việc đóng chế độ xếp hạng. Tự động giáng hạng chỉ áp dụng cho những tài khoản lâu ngày không đăng nhập vào game, khi đó cấp bậc xếp hạng của người chơi sẽ tự động bị trừ điểm. Đối với những game thủ vẫn đăng nhập và chơi game thường xuyên thì tính năng này gần như không liên quan. Nếu như bạn thua quá nhiều thì điểm vẫn sẽ trừ và bậc xếp hạng vẫn sẽ giảm, ngược lại bạn thắng thì vẫn sẽ được cộng điểm và thăng hạng.

  Nhìn chung việc khóa tính năng tự động giáng hạng sẽ có lợi cho những game thủ không có điều kiện chơi game tại nhà trong khi các quán net, cybergame đang tạm đòng cửa trong mùa dịch. Đây là một động thái khá tâm lý đến từ Garena Việt Nam giúp trấn an các game thủ không thể chơi game trong khoảng thời gian này. Vì vậy dù cho không được try hard thì các game thủ cũng không lo bị tụt hạng oan uổng nữa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất