Garena sẽ phát hành Call of Duty: Mobile ở Việt Nam?

Hard
 1. Dường như theo thông tin mới nhất, Garena sẽ chịu trách nhiệm phát hành Call of Duty: Mobile ở Đông Nam Á và rất có thể bao gồm cả Việt Nam.

  Update 3 tháng 10 năm 2019:  Sau PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile đang được game thủ thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ săn đón. Với một lối chơi máu lửa và đồ họa đẹp chẳng kém đồng đạo PC, song song với chế độ Battle Royale vô cùng máu lửa, Call of Duty: Mobile quả thật còn mang hứa hẹn trở thành siêu phẩm tiếp theo của Tencent. Điều này còn được tái khẳng định khi đích thân Activision đứng ra thông báo phiên bản quốc tế của tựa game, thậm chí còn mở cửa đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ bắt đầu lo lắng khi quá trình đăng ký sớm cho Call of Duty Mobile không xuất hiện ở khu vực Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á khác. Ví dụ điển hình là khi truy cập vào đường link của Call of Duty Mobile trên Google Play, game thủ không hề thấy nút đăng ký sớm.

  Nhưng có vẻ như mọi chuyện đều có căn nguyên của nó vì mới đây thông tin về nhà phát hành cho Call of Duty: Mobile khu vực Đông Nam Á đã bắt đầu xuất hiện. Theo đó nhiều nguồn tin nước ngoài đã cho hay, Garena đã chính thức bắt tay với Activision và Tencent để trở thành đối tác phát hành cho Call of Duty: Mobile ở khu vực Đông Nam Á và Đài Loan.

  [​IMG]
  Garena thông báo phát hành Call of Duty: Mobile ở Malaysia và nhiều quốc gia ở Đông Nam Á.


  Hiện đối với khu vực Đông Nam Á, thương vụ này chỉ mới nhắc đến Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Thái Lan. Mặc dù chúng ta không được nhắc đến trong số đó nhưng nhiều game thủ cho rằng Việt Nam vẫn có khả năng cao nằm trong danh sách này nhờ vào hình ảnh phổ biến của Garena trong khu vực.

  Phiên bản chính thức của Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm các chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Zombie Mode. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó.

  [​IMG]


  Tất nhiên những thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức vì thế GameHub khuyên bạn đọc chưa vội đưa ra khẳng định nào vào lúc này. GameHub sẽ liên tục cập nhật tình hình cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Để biết thêm thông tin, ngày phát hành cũng như link tải Call of Duty: Mobile khi có, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Mobile Việt Nam tại Group Facebook:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất