Gặp lại thần chết với gMO Tử Thần Trở Lại

Gin
 1. Cùng song hành với các đồng đội để giành lại sự sống từ tay các vị thần chết.

  gMO Tử Thần Trở Lại là tựa game nhập vai thẻ tướng 2D của nhà phát hành Beijing Xinghui Trung Quốc. Tựa game này mang đậm phong cách manga Nhật Bản và hiện đang được rất nhiều các game thủ Trung Quốc mong chờ ngày ra mắt chính thức. Hình ảnh Manga vô cùng chất sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi đến với tựa game này.

  [​IMG]

  Trước đó, phiên bản cùng tên nhưng dành cho PC cũng đón nhận được nhiều sự yêu thích trên thị trường. Ở phiên bản di động này, gMO Tử Thần Trở Lại vẫn giữ nguyên cốt truyện cùng tình tiết, phong cách và tạo hình nhân vật cũng được giữ nguyên. gMO Tử Thần Trở Lại được đánh giá cao từ tạo hình nhân vật , giữ nguyên từ bộ manga nổi tiếng, cho tới các hiệu ứng kĩ năng được thiết kế đẹp mắt.

  [​IMG]

  Trong gMO Tử Thần Trở Lại có xuất hiện 2 hệ thống phụ bản. Một là hệ thống thường và 2 là hệ thống tinh anh phụ bản. Hệ thống tinh anh phụ bản có chiến đấu đôi đặc sắc, chiến đấu đội nhóm,..gMO Tử Thần Trở Lại có 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật đều có các thuộc tính riêng và rất khác biệt nên cũng dễn nhớ.

  Trong game gMO Tử Thần Trở Lại, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống trận đồ, giống như hình trên, người chơi có thể lựa chọn nhân vật hợp lý để chọn được một trận đồ thích hợp nhất đối với từng level trong từng bản đồ đánh boss khác nhau.

  [​IMG]

  Ngoài ra các hệ thống khác trong game như hệ thống trang bị cũng rất đa dạng để người chơi lựa chọn. Được xây dựng từ một IP Manga cùng tên "Tử Thần" quen thuộc, tựa game này có thể sẽ rất nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi ngay khi ra mắt. Hiện tựa game vẫn đang trong gia đoạn Close Beta chờ ngày ra mắt chính thức.

  Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất