Gặp lại Chàng Nhện da màu đầu tiên trong phiên bản mới của Clone Saga

Lemon
 1. Marvel sẽ mang Chàng Nhện da màu đầu tiên Miles Morales trở lại vào mùa xuân này.

  Mới đây trên trang Twitter chính thức của mình, Marvel Comics đã thông báo sẽ quay lại câu chuyện về Người Nhện cổ điển vào tháng 4 tới bằng một đoạn video ngắn giới thiệu phiên bản mới của Clone Saga. Nhưng đoạn teaser không chỉ dừng ở đó, nó còn tiết lộ một sự thay đổi mới, có vẻ như Clone Saga mới này sẽ xoay quanh Miles Morales - cậu bé cố gắng tiếp nối sự nghiệp mà Peter Parker để lại sau khi mất.

  [​IMG]


  Dù chưa có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ nhưng trong một thông cáo báo chí mới đây, nhà phát hành đã xách nhận rằng Clone Saga của Miles sẽ khởi động trong Miles Morales: Spider-Man #25 vào tháng 4 tới.

  [​IMG]
  Miles Morales - Chàng Người Nhện da màu đầu tiên.


  Clone Saga (1994 - 1996) là một câu chuyện dài kể về những nhân bản vô tính của Peter Parker. Măc dù được sinh ra là một trong những cốt truyện rắc rối, khó hiểu và bị cho là dở nhất của Marvel, Clone Saga vẫn đem lại cho người đọc những nhân vật thú vị và một chút sự thật về Peter Parker.

  Trong Clone Saga, chúng ta được biết về bản sao của Peter - Ben Reilly. Câu chuyện về Ben khá thú vị khi chúng ta thấy Peter từ bỏ sự nghiệp của mình và Ben tiếp nhận bộ trang phục Người Nhện. Từ đây Scarlet Spider ra đời. Mặc dù câu chuyện kéo dài gần 2 năm nhưng cuối cùng, Ben dường như đã bị giết và Peter quay trở lại vai trò Người Nhện.

  [​IMG]
  Nhện Đỏ.

  Nhưng sau đó, Ben đã come back với vai trò mới trong phần cốt truyện "Clone Conspiracy" của tác giả Dan Slott. Trong cốt truyện đó, Ben đã mắc sai lầm trong khi cố gắng nhân bản lại những người đã mất trong cuộc đời của Peter.

  Làm thế nào mà một người từng là một phần quan trọng của cả Clone Saga và Clone Conspiracy lại xuất hiện trong Clone Saga của Nhện Miles? Tất cả sẽ sáng tỏ trong thời gian tới. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất