Gặp gỡ Win Chi – Chàng trai kém may mắn quyết tâm vươn lên theo đuổi nghề Streamer

Nguyễn Thu Trang
 1. Dù gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng Win Chi vẫn luôn đầy nghị lực và lạc quan trong mọi việc.

  Với thu nhập khả quan và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, livestream game hiện đang là con đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn, Win Chi cũng là một trong số đó. Không phải Streamer top đầu với lượng người theo dõi đông đảo nhưng chàng trai đến từ Biên Hòa này chắc chắn là một trong những Streamer đặc biệt nhất.

  Tuy thiệt thòi hơn nhiều người bình thường khác nhưng Win Chi không vì thế mà nản lòng, ngược lại đó chính là động lực để Win phấn đấu nhiều hơn nữa. Nếu đã từng xem livestream của nam Streamer vừa tròn 22 tuổi này, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh chàng trai dùng cằm và một tay để di chuyển nhân vật, hạ gục vô số đối thủ trong game. Mới đây GameHub đã có cơ hội trò chuyện với Win Chi để tìm hiểu thêm những thuận lợi cũng như khó khăn mà Win đã gặp phải khi chọn theo đuổi con đường này.​

  [​IMG]

  Win Chi tên thật là Nguyễn Quốc Chi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Từ năm 2015 đến 2017, Win là game thủ Đột Kích và có thành tích khá tốt trong Clan của mình. Đến năm 2019, mọi người xung quanh đều khuyên Win nên thử sức với nghề Streamer, đây cũng là cơ duyên khiến anh bắt đầu chú ý tới livestream. Tuy nhiên mãi đến tháng 1/2021, chàng trai 22 tuổi này mới chuyển hẳn trọng tâm sang livestream game.

  Nói về biệt danh “Win Chi” của mình, nam Streamer thoải mái chia sẻ:

  Chuyển sang livestream game cũng là cơ hội để Win Chi làm quen với nhiều anh em trong nghề như Monkey 10, Bomman, Linhtibber, Fat Monkey… cũng như được giao lưu, kết bạn với mọi người. Tuy nhiên chọn trở thành Streamer cũng đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nhiều thử thách, nhất là làm sao để tạo ra nhiều nội dung thú vị cho người xem, đây cũng là điều Win luôn trăn trở. Tuy nhiên thay vì than phiền, chán nản trước khó khăn thì chàng trai 22 tuổi này lại tìm ra niềm vui từ đây, vậy nên đối với Win “cái nghề Streamer này không có gì khó khăn cả”.​

  [​IMG]

  Trong quá trình làm nghề, Win Chi luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, ban đầu chỉ có mẹ nhưng sau đó khi thấy Win bắn giải cỏ trên mạng, bố của Win cũng quyết định ủng hộ con trai. Win cũng may mắn nhận được sự khích lệ từ họ hàng nội ngoại và bạn bè xung quanh.
  Tin chắc rằng quyết tâm và nghị lực của Win Chi đã và đang truyền cảm hứng tới nhiều người. Mong rằng chàng trai mạnh mẽ này sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

  Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi livestream của Win Chi tại Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất