Gặp gỡ Pêu Dêu - Chàng Streamer đầy nghị lực của Liên Quân Mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Từng gặp nhiều khó khăn trong cả cuộc sống lẫn công việc, nhưng điều đó không thể khiến Pêu Dêu lùi bước.

  Streamer cũng như nghề livestream đang ngày một phổ biến và trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ hiện nay, Pêu Dêu – chàng trai trẻ sinh ra tại Thanh Hóa cũng là một trong số đó. Bén duyên với nghề một cách đầy tình cờ nhưng giờ đây livestream đã trở thành niềm đam mê, thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Pêu Dêu.

  [​IMG]

  Chia sẻ về cái tên đặc biệt “Pêu Dêu” của mình, nam game thủ cho biết:

  Quả thật vậy, Pêu Dêu đã từng gặp vô vàn thách thức, trắc trở trong cuộc sống, anh phải vừa đi làm vừa đi học xa quê từ nhỏ, điều đó đòi hỏi nam game thủ phải tự lập hơn, học cách giải quyết, khắc phục các vấn đề của bản thân mình. Cơ duyên đến với nghề Streamer cũng bắt nguồn từ một khó khăn khác của Pêu Dêu. Vốn dĩ anh đang có việc làm khá ổn định ở 1 công ty dệt sợi và cũng chẳng hề nghĩ đến việc bỏ việc nhưng do phải vừa học vừa làm cũng như thời gian làm việc của công ty thay đổi nên anh đành ngậm ngùi từ bỏ công việc đã gắn bó với mình suốt 6 năm qua.

  [​IMG]


  Có thêm thời gian rảnh rỗi, Pêu Dêu quyết định bắt đầu livestream, ban đầu anh không coi đây là công việc chính thức mà chỉ như một cách để giải trí, giao lưu với anh em bạn bè sau ngày dài mệt mỏi. Nhưng phát hiện ra tiềm năng của công việc này, chàng trai trẻ đến từ Sài Gòn bắt đầu nghiêm túc hơn và quyết định theo đuổi nghề.

  Lúc đầu Pêu Dêu vấp phải khá nhiều phản đối từ phía gia đình bởi mọi người chưa hiểu rõ về công việc này. Hồi đó điều kiện cuộc sống ở quê anh còn nhiều khó khăn, mạng xã hội không phổ biến nên đối với người dân nơi đây, Streamer chỉ là một thứ gì đó rất mơ hồ. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi người đã dần làm quen và hiểu biết nhiều hơn về ngành nghề mới này.

  [​IMG]

  Sau 2 năm bước chân vào nghề và gắn bó với tựa game Liên Quân Mobile, Streamer Pêu Dêu đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình, anh đang là chủ sở hữu của một fanpage với hơn 20,000 followers. Nhờ nỗ lực không ngừng của bản thân, một cơ hội mới cũng mở ra cho nam game thủ khi anh chính thức trở thành một creator của OTA Plus – dự án trực thuộc OTA Network, đối tác của Facebook Gaming. Pêu Dêu chia sẻ:

  Hi vọng Streamer Pêu Dêu sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin, truyền lửa đam mê vào công việc và tạo ra nhiều content chất lượng hơn nữa cho người xem. Bạn đọc có thể theo dõi và ủng hộ nam game thủ tại fanpage chính thức Pêu Dêu:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất