Gặp gỡ giai nhân với gMO Tuyệt Sắc Bá Nghiệp

Gin
 1. Hãy để sắc đẹp thống trị thế giới gMO đầy màu sắc Tuyệt Sắc Bá Nghiệp

  gMO Tuyệt Sắc Bá Nghiệp là tựa game thuộc thể loại MMORPG 2.5D của nhà phát hành Hangzhou Liujin Net Trung Quốc. Tựa game mang đề tài huyền ảo với những mỹ nữ cung tần vô cùng dễ thương, xinh đẹp và quyến rũ sẽ “hạ gục” bạn ngay ở những lần chiến đấu đầu tiên.

  [​IMG]

  Đồ họa của game mặc dù được thiết kế ở dạng 2D, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi rất nghệ thuật, và có trang phục đặc sắc. Bối cảnh và ngoại cảnh của game có tính mỹ thuật cao với nhiều họa tiết tinh tế, người chơi có thể ấn tượng sâu bởi vẻ đẹp của một thế giới thần thoại với đầy đủ màu sắc, sự hoành tráng của nơi thành thị lẫn sự thơ mộng của những phong cảnh đẹp như mơ.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu của game là hình thức đánh theo lượt theo kiểu truyền thống, cơ chế thao tác điều khiển đơn giản rất phù hợp với nền tảng mobile, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật ban đầu đại diện cho 3 lớp nghề nghiệp gồm Tuyệt Kiếm, Ảnh Lang và Thiên Sư. Mỗi nghề nghiệp đều không có hạn chế về giới tính, tạo hình đậm chất thần tiên, nhìn qua đã toát lên phong thái phi phàm, hơn nữa kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiển rất hoa lệ, đa dạng về hiệu ứng hình ảnh, khiến người chơi rất thích thú nhìn ngắm.


  Hơn nữa trên phương diện phát triển nhân vật, Tuyệt Sắc Bá Nghiệp có đưa ra hệ thống “ngũ hành” hết sức độc đáo, khiến người chơi có thể đa dạng phát triển cùng một nghề nghiệp theo nhiều hướng khác nhau. Mỗi dạng nguyên tố ngũ hành đều mang lại một hiệu quả đặc thù, có sự tương sinh tương khắc chặt chẽ, kết hợp với số lượng kỹ năng phong phú sẽ tạo ra vô số biến ảo trong chiến đấu. Thêm vào đó, trò chơi còn có cơ chế liên chiêu thông minh và cho phép người chơi tự sắp đặt liên chiêu hết thú vị, giúp gia tăng tính chiến lược.

  [​IMG]

  Tất nhiên, đối với những sản phẩm nhập vai đánh theo lượt, pet là một hệ thống vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Trò chơi có thiết kế hàng tá loại pet có dáng vẻ đa dạng, có con dễ thương, có con oai vệ, toàn là những loại thần thú chỉ có trong chuyện thần thoại. Mỗi loại pet đều có kỹ năng riêng, có thể học kỹ năng mới, tiến hóa, trưởng thành, hợp thành… để trở thành trợ thủ đặc lực của người chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống tọa kỵ để gia tăng tốc độ di chuyển, và đặc biệt là hệ thống cánh có thể thăng cấp, vừa cải thiện diện mạo cho nhân vật, lại vừa gia tăng chiến lực hiệu quả. Hiện tựa game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hứa hẹn sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm rộng rãi trong thời gian tới.

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất