Gào thét điên dại với Trailer 16 phút của Middle-Earth: Shadow of War

Hard
 1. Middle-Earth: Shadow of War đã chính thức lộ diện trường đoạn gameplay đầu tiên, thổi bay "não" game thủ với những pha hành động hoành tráng bậc nhất.

  Mùng 8/3 là một ngày trọng đại với chị em phụ nữ nhưng cũng là một ngày được cộng đồng game thủ hết sức mong chờ. Đơn giản vì đúng vào ngày này (theo giờ quốc tế), Middle-Earth: Shadow of War - một trong những quả bom tấn trong năm 2017, đã chính thức công bố trường đoạn gameplay đầu tiên.

  [​IMG]


  Còn hơn cả kỳ vọng, Shadow of War trình diễn một lối chơi tuyệt vời, thậm chí không quá khi nói tựa game đã thổi bay não người xem bằng những pha hành động điên cuồng bậc nhất. Những pha combat đẹp mắt, những màn công thành hoành tráng và trên hết là hệ thống Nemesis 2.0 vô cùng tinh vi.. đã giúp Shadow of War thổi ngọn lửa hừng hực vào lồng ngực game thủ xuyên suốt 16 phút gameplay.

  [​IMG]


  Trailer game Middle-Earth: Shadow of War.


  Qua 16 phút bão bùng của Middle-Earth: Shadow of War, game thủ có thể nhận ra những pha chiến đấu cực kỳ nghệ thuật và đẹp mắt. Nhân vật chính Talion với hồn ma của Celebrimbor nhập thể, sẵn sàng thi triển những đường gươm mũi tên thần sầu. Giương cung đến mục tiêu và dịch chuyển tức thời đến vị trí mũi tên hay xuất hồn khiến thời gian ngưng đọng và thả sức xử đẹp bầy Orc... chỉ là một vài quyền năng mà Talion nắm giữ trong tay.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngôi sao chính của Shadow of War phải là hệ thống Nemesis 2.0 với những nhánh phát triển được đào sâu và mở rộng hơn bao giờ hết. Ví dụ tiêu biểu nhất được trình diễn trong trường đoạn gameplay là khi Talion phải đối đầu với Thrak Storm-Bringer, một chúa Orc với khả năng sử dụng tà thuật. Điểm đặc biệt chính là Thrak từng được Talion thu phục và chiến đấu dưới quyền anh suốt một thời gian dài. Nhưng khi hy sinh trên chiến trường, Thrak được Sauron hồi sinh và bắt đầu nuôi mối căm thù với Talion.

  [​IMG]


  Đó chính là một trong những kịch bản độc đáo mà hệ thống Nemesis tạo ra. Nay không chỉ có những tên Orc từng thoát chết dưới tay bạn mà còn cả những đồng minh cũng sẽ phản bội bạn nếu gặp phải một sự kiện nhất định. Nhưng đó không phải là tất cả vì kẻ thù bạn giết chưa chắc đã chết hoàn toàn. Trong trường hợp của Thrak, tay Orc này ngay lập tức trở lại và suýt chút nữa xử đẹp Talion nếu không có Mozu Deadeye trợ giúp. Điểm thú vị trong màn "cứu giá" này là mối căm thù của Mozu với Thrak, vì Mozu từ trước đến nay luôn coi mình là kẻ hầu cận đích thức của Talion.

  Nói tới đây, sự trợ giúp của những tay đồ đệ dưới quyền trong Middle-Earth: Shadow of War cũng mang giá trị vô cùng lớn. Như với phân cảnh cuối khi Talion đối đầu với lãnh chúa Orc khổng lồ thì chính sự xuất hiện của tay trợ thủ đã giúp anh hạ thủ boss dễ dàng hơn. Cũng chính vì việc lập công lớn mà tay Orc này đã được phong làm lãnh chúa mới.

  [​IMG]  Monolith - nhà phát triển của Shadow of War cam kết rằng với hệ thống Nemesis mới, những câu chuyện như thế này sẽ không bao giờ lặp lại lần thứ hai. Điều đó có nghĩa là mỗi game thủ sẽ gặp một tình huống khác nhau khi quyết định tấn công pháo đài, quyết định bởi những mối quan hệ chằng chịt giữa game thủ với đồng minh và kẻ thù.

  Biết đâu khi chính tay mình chơi game, bạn có thể thu phục tay lãnh chúa mà không phải giết hắn hay bị phản bội bởi kẻ mình cứ ngỡ mang lòng trung thành hết mực. Quả thực trong Middle-Earth: Shadow of War, không gì là không thể. Hiện Middle-Earth: Shadow of War dự kiến phát hành trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày 22 tháng 8 năm nay. Mọi thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất