Gangstar New Orleans - GTA của Gameloft bí mật đổ bộ Mobile

Hard
 1. Phiên bản mới nhất Gangstar New Orleans đã bất ngờ hiện diện trên Mobile, khiến fan hâm mộ Gameloft đứng ngồi không yên.

  Như GameHub.vn đưa tin cách đây không lâu, gã khổng lồ Gameloft sau thời gian đổi chủ đang lên kế hoạch của một cuộc trở lại vô cùng quy mô. Những quả bom nguyên tử như Modern Combat Versus, Asphalt 9: Shockwave hay Dungeon Hunter 6.. tất cả đều năm trong tính toán của ông lớn này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngoài bộ ba huyền thoại kể trên, Gameloft vẫn còn có trong tay một con bài chiến lược khác... Vâng, đó chính là hậu bản mới nhất của series Gangstar đình đám: Gangstar New Orleans. Như muốn cộng đồng Mobile phải thêm điên cuồng hơn nữa trước cái tên này, Gameloft vừa tung Gangstar New Orleans lên thị trường di động mà không một lời báo trước.

  [​IMG]


  Nhưng hãy khoan vội mừng vì trên thực tế Gameloft mới chỉ phát hành Gangstar New Orleans trên kho tải iOS tại Philipines. Điều này có nghĩa là trong trường hợp bạn đang sinh sống tại đây hoặc vì một lý do nào đó có trong tay tài khoản Philipines, bằng không bạn sẽ không thể tải Gangstar New Orleans về máy. Tuy nhiên bạn đọc cũng không nên quá thất vọng vì GameHub đang tiến hành tìm địa chỉ tải game thay thế ngay vào lúc này và sẽ cập nhật trong bài ngay khi có trong tay.

  [​IMG]


  Được mệnh danh là GTA của thế giới Mobile, series Gangstar cho game thủ vùng vẫy trong môi trường thế giới mở cực kỳ rộng lớn. Hậu bản New Orleans cũng không phải là ngoại lệ khi cho người chơi thả sức chu du, tự do bắn phá để lên sao hay bám sát cốt truyện với vô vàn nhiệm vụ. Lấy bối cảnh thành phố New Orleans những năm 70 - 80 của thế kỷ trước, game mang đậm màu sắc của Vice City và sẽ cho fan hâm mộ GTA cảm thấy những hương vị đầy quen thuộc.

  [​IMG]


  Không những sở hữu một môi trường cực kỳ rộng lớn, Gangstar New Orleans còn sở hữu hệ thống xe cộ và vũ khí cực kỳ đồ sộ. Gameloft cho hay tại đây game thủ có thể sử dụng hằng trăm loại phương tiện và kho súng đạn khổng lồ, đảm bảo khả năng quậy phá tung trời trong game. Không những tôn ving giá trị xưa cũ, Gangstar New Orleans còn bổ sung cơ chế mới giúp duy trì ngọn lựa cho người chơi. Vâng, chúng ta đang nói tới hệ thống Turf Wars xoay quanh những cuộc chiến tranh giành địa bản.

  [​IMG]


  Đúng như cái tên, trong Turf Wars game thủ sẽ phải hợp thành những băng đảng khác nhau đẻ bảo vệ khu vực của mình trước sự lăm le của những nhóm khác. Thành công trong việc duy trì địa bàn, Team của bạn sẽ thu về nguồn tài nguyên quý giá cho phép chế thêm các item và vũ khí cấp cao. Có thể hiểu hệ thống Turf Wars hoạt động như một chế độ PvP đích thực, tạo nên chất máu lửa hoàn toàn mới cho series Gangstar.

  [​IMG]


  Như đã nói, Gangstar New Orleans mới chỉ phát hành trên kho tải iOS của Philipines, vì thế chúng ta hoàn toàn không có cách nào khác để tiếp cận game sớm. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng nên quá lo lắng vì GameHub vẫn đang tìm kiếm địa chỉ download thay thế ngay bây giờ, chưa kể Gameloft khả năng cao sẽ chào sân phiên bản chính thức ngay tới đây. Tuy nhiên nếu vẫn tò mò và muốn "nghía" game như thế nào, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn của Gangstar New Orleans trên kho iTune tại Philipines tại đây:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất