Gamota - Tưng bừng hội ngộ cộng đồng game thủ mobile 2014

Mandy Meow
 1. GameHub.vn – Buổi Offline đầu tiên của cộng đồng game thủ Gamota đã được tổ chức thành công vào sáng ngày 30/08 vừa qua.

  Buổi gặp mặt diễn ra rất đông vui với sự có mặt của đông đảo cộng đồng game thủ đến từ các tựa gMO danh tiếng: Ải Mỹ Nhân, Chiến Tiên, Thiên Hạ, Thiên Mệnh, Naruto, Bóng Đá Chưởng, Biệt Đội Thú Cưng, 3Q Chibi. Đây là buổi offline đầu tiên của cộng đồng game thủ Gamota được tổ chức tại Hà Nội.


  Cộng đồng game thủ Gamota trong buổi gặp mặt đầu tiên

  Theo thông tin từ phía BTC, đã có hơn 30 game thủ là những bang chủ, bang phó, tinh anh tên tuổi tới từ các gMO kể trên. Đặc biệt, nhiều game thủ từ miền Trung, miền Nam cũng như các tỉnh thành lân cận cũng đến chung vui cùng NPH Gamota. Tuy 9h chương trình mới bắt đầu nhưng từ rất sớm đã có rất đông game thủ đến ghi danh tham dự buổi gặp mặt.

  [​IMG]

  Tuy chỉ là một NPH trẻ tuổi bước chân vào lĩnh vực game moblie chưa lâu, nhưng Gamota luôn cố gắng nỗ lực xây dựng một sân chơi thực sự bổ ích, thú vị dành cho cộng đồng thân yêu của mình. Buổi gặp mặt lần này được rất nhiều game thủ đánh giá cao về tinh thần cũng như độ chuyên nghiệp của Gamota.

  [​IMG]
  Đại diện NPH Gamota và sản phẩm onClan.

  Mở màn cho buổi gặp mặt là trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” khá thú vị với sự tham gia của nữ PG vô cùng sexy, làm cho bầu không khí sôi nổi hơn rất nhiều. Tiếp đến là một màn “đã mắt” của game thủ trước màn nhảy hiện đại của các vũ công “sexy”. Game thủ rất bất ngờ khi BTC công bố thông tin bất cứ ai đi tham dự buổi gặp mặt sẽ nhận được ít nhất một phần quà.

  [​IMG]
  Những vũ công nóng bỏng

  [​IMG]
  Màn chơi thi uống coca thú vị

  Ngay sau đó, đại diện NPH đã có lời cảm ơn tri ân tới quý khách hàng luôn gắn bó với Gamota trong thời gian vừa qua cũng như lời hứa hẹn về một tương lai phát triển hơn. Cùng với đó là những câu hỏi tư phía cộng đồng game thủ dành cho đại diện NPH, rất nhiều câu hỏi yêu cầu tổ chức nhiều sự kiện ingame cũng như outgame và sự tò mò về phiên bản update sắp tới.

  [​IMG]
  Nữ game thủ xinh đẹp gMO Thiên Mệnh 4D

  [​IMG]
  Chàng trai cá tính gMO Ải Mỹ Nhân đưa ra câu hỏi dành cho NPH Gamota

  Nằm trong câu trả lời thắc mắc của một game thủ tới từ gMO Thiên Mệnh 4D, đại diện sản phẩm onClan - ông Trần Quốc Toản đã giới thiệu một sản phẩm mang tính kết nối cộng đồng mang tên onClan. Được biết, đây là một mạng xã hổi chỉ dành riêng cho game thủ gMO, một sản phẩm của người Việt đang được đánh giá rất cao và là một trong những đại diện công nghệ được đem đi giới thiệu ở Silicon Vallye – USA vào tháng 9 sắp tới.

  [​IMG]
  Ông Trần Quốc Toản giới thiệu về sản phẩm onClan

  [​IMG]
  Đại diện NPH Gamota, anh Nguyễn Duy Hiến và Nguyễn Vũ Mạnh trả lời thắc mắc của game thủ

  Ông Trần Quốc Toản chia sẻ thêm: Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các công cụ giao tiếp hiệu quả thông minh giữa các game thủ với nhau, giữa game thủ với bang hội cũng như cải thiện khả năng tương tác bang phái, chia sẻ thủ thuật, mẹo game…. Và đặc biệt, hàng tuần sẽ có 5 Giftcode trị giá 500.000 VNĐ dành tặng cho 03 Bang phái hoạt động nhiều nhất trên onClan.

  [​IMG]
  Cao thủ Ải Mỹ Nhân vui vẻ nhận kỉ niệm chương

  [​IMG]
  Game thủ vui trước những bất ngờ được NPH Gamota công bố
  Tuy buổi Offline kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng hầu như game thủ nào cũng cố gắng ở lại đến cuối buổi để có thể hưởng trọn niềm vui trong buổi gặp mặt. Có thể nói, buổi Offline diễn ra rất thành công,khi thu hút được lượng lớn game thủ tham gia cũng như không gặp bất kì sai sót đáng tiếc nào. Đồng thời những chia sẻ úp mở về những sự kiện ingame, phiên bản cập nhật, sản phẩm onClan, game thủ có thể hoàn toàn tin tưởng về sự bứt phá của NPH Gamota trong thời gian sắp tới.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất