GAMOTA - NPH nói không với "ăn xổi" và những "lão làng" MMORPG trên 3 năm tuổi

Phiêu Vũ
 1. Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.

  Không cần chạy theo những trào lưu game quá đã quen thuộc trên thị trường, ở thời điểm hiện tại, NPH Gamota đã và đang cố gắng thỏa mãn game thủ bằng những màu sắc riêng, độc đáo nhưng không hề mờ nhạt. Tất cả sản phẩm chất lượng đến từ Gamota đều sở hữu nền tảng gameplay có chiều sâu, khai thác đề tài được ưa chuộng và đặc biệt, đồ họa đẹp, mãn nhãn nhưng vẫn hoạt động mượt mà trên nhiều hệ máy. Gamota thường tìm đến những NSX game có tiếng, điển hình như Perfect World, để đưa về Việt Nam nhiều tựa game đạt chuẩn “bom tấn” từ cả phần nhìn lẫn phần trải nghiệm...


  Gamota trong những năm qua đã đem đến nhiều sản phẩm ấn tượng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi

  [​IMG]
  [​IMG]
  Không chạy theo xu hướng “số lượng”, Gamota tập trung vào “chất lượng”, xây dựng những sân chơi lớn mạnh, đáng gắn bó


  Những tượng đài “không tuổi” từ NPH top đầu Việt Nam

  Điển hình phải kể đến 3 sân chơi với hơn 3 năm tuổi đời, xếp vào hàng “lão làng” của làng game mobile Việt, điều mà rất nhiều sản phẩm cùng loại “mơ còn chẳng được”. Đó là Tru Tiên 3D, Anh Hùng Xạ ĐiêuỶ Thiên 3D - cả 3 tựa game với thành công vang dội và một nguồn gốc xuất xứ “khủng” đến nỗi chẳng cần mô tả gì nhiều hơn ngoài vài lời ngắn gọn: “Được Perfect World đỡ đầu!”.

  [​IMG]
  Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Một trong những MMORPG siêu HOT đến từ Gamota đã và đang dần lan tỏa đến khắp Châu Á


  Từ Tru Tiên 3D - Thế giới tu tiên bất diệt trên Mobile

  Tru Tiên 3D với hành trình 8 năm bất diệt của đã minh chứng cho một tượng đài khó phai trong cộng đồng fan thể loại tiên hiệp. Mang đến phiên bản mobile, hông cần bàn nhiều về tính năng cực đỉnh của tựa game này, NPH Gamota luôn tích cực chiêu đãi người chơi bằng hàng loạt sự kiện tri ân hấp dẫn, đảm bảo trải nghiệm tối ưu khi hòa vào thế giới Tru Tiên hoa lệ.

  Đặc biệt, vào tháng 1/2021 sắp tới, Tru Tiên 3D sẽ đem tới class nhân vật thứ 11 với tên gọi Liệt Sơn. Đây là chi tiết đang được rất nhiều người chơi chú ý với hi vọng được trên tay một cảm giác chiến đấu hoàn toàn khác lạ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tru Tiên 3D từ lâu đã trở thành một tượng đài khó chối cãi khi nhắc tới đề tài game tiên hiệp

  [​IMG]
  Đây là một trong những sản phẩm ấn tượng đến từ sự hợp tác giữa Gamota và Perfect World, đem đến cho cộng đồng người chơi nước nhà những trải nghiệm khó quên


  Cho đến Ỷ Thiên - Báu vật võ lâm giữa rừng game kiếm hiệp

  Một tựa game khác đến từ Perfect World là Ỷ Thiên 3D vừa kết thúc buổi Offline kỷ niệm 4 năm ra mắt tại cả 2 đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn. Nhìn những bức ảnh dưới đây, ai có thể nghĩ một tựa game thuộc “chiếu trên”, 4 năm tuổi đời, giữa 1 thị trường tràn ngập các tân binh mới nổi… lại có thể đông, vui và gắn kết đến thế?​


  [​IMG]
  Vào thời điểm mới ra mắt, thật khó để có sản phẩm nào định nghĩa được lối chơi ARPG chuẩn mực hơn Ỷ Thiên 3D

  [​IMG]
  Dù đã 4 năm tuổi đời nhưng cứ hễ có dịp gặp mặt, chung vui là 500 anh em Ỷ Thiên 3D không hề bỏ lỡ

  Hay cả Anh Hùng Xạ Điêu - Một giang hồ tình thù đầy quyến rũ

  “Em út” trong cả 3 sản phẩm đến từ Perfect World, Anh Hùng Xạ Điêu cũng là một tựa game không thể không nhắc tới hàng ngũ những tựa game mobile “sống thọ” tại Việt Nam. Phải thừa nhận, khi đã sở hữu cho mình lối chơi đủ sâu, đủ quyến rũ thì việc được các fan cuồng MMORPG ưu ái, nâng niu là không khó đoán. Việc còn lại chỉ là một chút khéo léo trong công cuộc xây dựng cộng đồng để phát triển, lan tỏa và bành trướng mạnh mẽ hơn, điều mà cho đến giờ, Gamota vẫn đang làm rất tốt.

  [​IMG]
  Nhiều lão làng nhập vai từng nhận xét, dù có trải nghiệm rất nhiều sản phẩm mới ra mắt nhưng cái “chất” riêng của Tân Xạ Điêu 2020 vẫn là rất khó để “đụng hàng”

  [​IMG]
  Phải thừa nhận, ngay từ khâu “nhập game”, Gamota đã rất “kén chọn” để đưa về cho
  game thủ Việt những sản phẩm chất lượng nhất

  Đứng giữa một thị trường đang chạy theo trào lưu “số lượng”, Gamota bỗng trở thành của lạ khi luôn tuân theo tôn chỉ “lấy chất lượng đi đầu”. Theo hé lộ từ đại diện đơn vị này, trong những ngày cuối năm 2020, Gamota sẽ đem đến một bất ngờ lớn cho cộng đồng game thủ Việt bằng sản phẩm mới nhất tiếp tục khai thác IP Xạ Điêu. Tin rằng với phong độ luôn ổn định trong những năm qua, đây sẽ lại là một sân chơi đặc biệt được NPH nổi tiếng này đem đến cho game thủ nước nhà. Hãy cùng chờ xem!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất