Gamota chính thức phát hành siêu phẩm Tuyệt Đại Song Tu, tự tin game chuẩn tu tiên số 1 thị trường

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau những ngày im ắng, NPH GAMOTA đã chính thức xác nhận sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm tiên hiệp chuẩn tu tiên mang tên Tuyệt Đại Song Tu vào tháng 04/2020 này. Đây hứa hẹn sẽ là cú hit cực mạnh dành cho game thủ Việt trong những ngày tới đây.

  [​IMG]


  Nói về game tiên hiệp, có thể nói đây là dòng game đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ nước ta với hàng loạt những sản phẩm được ra mắt trên thị trường. Điều đó cũng phần nào khẳng định được rằng dòng MMORPG này chưa hề lạc hậu ở cả thị trường tỉ dân Trung Hoa, lẫn Việt Nam, khi hằng ngày đều có thêm hàng loạt những tựa game có chất lượng tương tự cả về nội dung cũng như đồ họa.

  Nếu như đã quá quen thuộc với dòng game này, thì đến với Tuyệt Đại Song Tu, NPH GAMOTA sẽ đưa game thủ Việt một lần nữa bị đắm chìm trong không gian tiên hiệp đầy mê hoặc. Đây là một sản phẩm tiên hiệp mới toanh, khác hoàn toàn những tựa game từng được ra mắt trước đây của GAMOTA. NPH GAMOTA cũng tự tin Tuyệt Đại Song Tu chắc chắn sẽ đem đến những sự trải nghiệm mới, ưu việt hơn những sản phẩm tiên hiệp ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Bối cảnh chính của Tuyệt Đại Song Tu là một thế giới tiên hiệp rộng lớn, tại đây người chơi phải từng bước tìm kiếm đầy đủ thiên tài địa bảo để góp nhặt cho quá trình tu tiên của bản thân. Để có thể thăng cấp, người chơi phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách, đòi hỏi sự nhẫn nại và thực sự tâm huyết mới có thể đạt được cấp độ mà mình mong muốn. Sau mỗi lần tu tiên, người chơi cần phải chuyển sinh để thoát thai hoán cốt, nâng cao sức mạnh của bản thân và tạo bước đệm vững chắc để thăng tiến lên ngôi vị Chí tôn trong tam giới.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, tham gia vào thế giới của Tuyệt Đại Song Tu, các game thủ có thể lựa chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình trong giai đoạn tu thành tiên. Điều đặc biệt cho nhân vật này đó là khả năng sử dụng toàn bộ những skill của một môn phái khác mà bạn lựa chọn, điều này cũng không khác gì việc chính bạn đang sở hữu mộ bộ bí pháp thứ hai để hộ mệnh cho chính mình. Đây chính là điều đặc biệt khiến cho tựa game này chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn trong thời điểm tới.

  [​IMG]


  Cùng với đó, sản phẩm tiên hiệp mới nhất từ NPH GAMOTA cũng sẽ mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu với các tuyến nhiệm vụ chính - phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

  Và sức hấp dẫn của Tuyệt Đại Song Tu không chỉ có thế, mà còn bởi những trải nghiệm “cày cuốc” không thể đã hơn. Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Bang chiến liên server, Chiến 1vs1, 2vs2 Phu thê,... để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất