Gamota chính thức phát hành Long Tường Tam Quốc với tên gọi Tam Quốc Gamota

mjuxinh
 1. Theo những thông tin có được thì tựa game chiến thuật mới của Gamota sẽ cực kỳ thú vị.

  Đã lâu lắm rồi thị trường game online Việt nói chung và game mobile nói riêng mới có một tựa game chiến thuật đúng nghĩa được phát hành bởi một nhà phát hành Việt. Có thể nói, trong một bối cảnh thế cục xoay vần, sự lên ngôi và chiếm hữu lâu dài đến mức chiếm đoạt của dòng game MMORPG hay ARPG khiến những game chiến thuật SLG không còn đất sống. Ấy vậy mới thấy Gamota “dũng cảm” thế nào khi muốn vực dậy một thể loại game cổ điển của làng game thế giới.

  [​IMG]


  Không chỉ tại thị trường Việt Nam mà ngay tại Trung Quốc, dòng game chiến thuật cũng bị lấn át bởi những tựa game nhập vai khác. Thế nên không khó hiểu khi tại sao Tam Quốc Long Tường lại tạo nên một hiệu ứng “kỳ lạ” tại thị trường Trung Quốc. Số lượng người chơi “ngập mặt” cùng với hàng loạt những tính năng thú vị đủ để minh chứng Tam Quốc Long Tường hấp dẫn như thế nào.

  [​IMG]


  Và rất “nhanh tay”, Gamota đã mau chóng đưa tựa game còn đang “nóng hổi” tại Trung Quốc về và phát hành với tên gọi Tam Quốc Gamota. Đây là một tựa game chiến thuật gần như duy nhất tại thời điểm này khiến Tam Quốc Gamota trở nên “lạ mà quen” trong mắt người chơi.

  [​IMG]


  Là tựa game thuộc thể loại chiến thuật (SLG) khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tam Quốc Gamota không sáng tạo đến mức thái quá nội dung của game bởi vì kho tàng của La Quán Trung là quá đủ để tạo nên một tựa game hấp dẫn, đặc biệt đối với tựa game chiến thuật. Game trung thành với nguyên tác tiểu thuyết, có nghĩa là người chơi sẽ bắt đầu với cuộc chiến diệt giặc Khăn Vàng.

  [​IMG]


  Hệ thống thẻ tướng trong Tam Quốc Gamota cực kỳ phong phú và đây cũng là một trong những tính năng thú vị trong game. Hệ thống thẻ tướng được phân chia đẳng cấp theo màu và theo số sao, theo thứ tự Lục (1 sao) – Lam (2 sao) - Tím (3 sao) – Vàng (4 sao). Tướng vàng là tướng có giá trị nhất và đây cũng là nơi sở hữu nhiều danh tướng nổi tiếng nhất. Không chỉ có vậy, Tướng Vàng cũng được phân chia đẳng cấp một cách rõ rệt theo độ quý và hiếm. Những mãnh tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo… là những tướng có năng lực chiến đấu cao hơn cả và đương nhiên để sở hữu hệ thống tướng soái này cũng không phải là điều đơn giản.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nâng cấp tướng của mình thông qua hệ thống nâng cấp độ nhân vật và tiến giai. Nếu như tăng level khiến tướng lĩnh trở nên can trường hơn thì tiến giai khiến chỉ số các tướng trở nên “bá đạo” hơn. Ngoài ra còn có nhiều cách khác để game thủ đưa tướng soái của mình mạnh mẽ hơn bằng cách “buff” đồ như vũ khí, áo giáp, binh pháp, thú cưỡi… Chính hệ thống đồ này cũng được chia phẩm chất một cách rõ ràng tương tự như hệ thống tướng, có nghĩa là được chia theo màu Lục – Lam – Tím – Vàng.

  [​IMG]


  Tính chiến thuật đã được nâng cao để người chơi phát huy tối đa sự tính toán và tư duy của mình trong việc chọn lựa đội hình, tướng lĩnh, phát triển kỹ năng, cấp độ của binh lính, trình độ điều binh, khiển tướng, “hô phong hoán vũ” của mình…, Tam Quốc Gamota hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm game chiến thuật xuất sắc nhất hiện nay trên thị trường game mobile Việt.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Tam-Quốc-Gamota-Mobile-309235959421803Chia sẻ trang này

Tin mới nhất