Gamevil hé lộ cập nhật khủng cho gMO Dungeon Link

Barney
 1. Bản Update mới nhất của Dungeon Link bổ sung thêm 2 bàn mới với nhiều tính năng khác đặc biệt hấp dẫn.

  Hai bàn mới sẽ được cập nhật thêm vào hệ thống map Skyheim. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những Hero mới, một trong số đó được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các game thủ Android.

  [​IMG]


  Nếu bạn là fan của Dungeon Link và đã gắn bó với game từ những ngày đầu ra mắt, đủ lâu để “phá đảo” game thì đây quả thực là tin vui dành cho bạn. Với bản Update này, game thủ sẽ có cơ hội chinh phục bàn 22 của Crosselle’s Aircraft và bàn 23 của Pymon’s Volcano. Mỗi bàn sẽ chứa rất nhiều nhiệm vụ đa dạng, kéo dài thời gian gameplay và giúp người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo.

  [​IMG]


  Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, bạn có thể thử sức mình trong một chế độ hoàn toàn mới mang tên Champion Road. Chế độ này cũng bao gồm 3 mức khó cho người chơi lựa chọn: Trung bình, Khó bình thường... và Khó phát điên. Bạn sẽ cần phải hoàn thiện các level trong chế độ Normal để unlock chế độ Hard, và tương tự để unlock chế độ Hell.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ thành lập một tổ đội gồm 5 Hero để tham chiến trong chế độ Champion Road, chiến đấu, lần lượt hạ gục kẻ thù nhằm tiến lên các bàn cấp cao hơn. Có tổng số 15 bàn trong chế độ này và 2 bàn cuối sẽ dành riêng để đấu boss khủng.

  [​IMG]


  Giữa mỗi bàn, các nhân vật của bạn sẽ không có khả năng hồi máu, do đó nếu không may một Hero hi sinh, nhân vật đó sẽ không thể tiếp tục chiến đấu trong Champion Road cho đến khi chế độ này tự động reset. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể thay thế các nhân vật hi sinh bằng nhân vật khác nhưng không quá 5 lần sau mỗi lần reset. Champion Road mang đến vô vàn phần thưởng giá trị cao nhưng quan trọng hơn cả là các mảnh Champion Piece.

  Có 5 hero mới cho các game thủ Android và 4 hero cho game thủ iOS. Và người hùng thứ 5 cho các game thủ Android là một nhân vật đặc biệt khi sử dụng chính biểu tượng linh vật Android với chiếc đao khổng lồ làm đại diện.

  [​IMG]


  GameHub.vn sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh bản Update đáng mong đợi này. Trong lúc đó, tại sao bạn không tải Dungeon Link miễn phí ngay tại đây hoặc trực tiếp download bản Update trên kho ứng dụng trong thiết bị của mình:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất