Gamevil - Com2us nhập làm một tại thị trường SEA và Châu Âu

Nguyễn Nam
 1. Với sự sát nhập này, anh em nhà Gamevil Com2us đã bắt tay cùng nhau xây dựng một đế chế của riêng mình với những chiến lược tạo dựng thương hiệu vững chãi và lớn mạnh.

  [​IMG]


  Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với cái tên của 2 nhà phát hành game mobile kì cựu Hàn Quốc GamevilCom2us, chủ sở hữu của những tựa game hái ra tiền như Summoners War, Kritika: The White Knights, Dragon Blaze, Darkness Reborn... Mới đây, hai ông lớn này đã quyết định sát nhập làm một tại Đông Nam Á và Châu Âu với quyết tâm tấn công mạnh mẽ vào hai thị trường vốn đã quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]


  Hai cái tên đại diện cho nền công nghiệp game mobile Hàn Quốc vốn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế nay lại sát nhập làm một, đây sẽ là một thông tin khiến các đối thủ cạnh tranh phải dè chừng. Với một năm thắng lợi tại thị trường Đông Nam Á và Châu Âu của Gamevil, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ đem lại những thành công hơn nữa cho Gamevil và Com2us.

  Hiện tại, Gamevil và Com2us đã thành lập ra GAMEVIL COM2US Đông Nam Á (trụ sở chính tại Singapore) – bao gồm Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan, song hành cùng người anh em GAMEVIL COM2US Châu Âu (với trụ sở tại Đức). Không dừng lại ở đó, theo thông tin từ chính hai nhà phát hành này, họ sẽ tiếp tục củng cố thêm lực lượng tại các thị trường khác trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho các game thủ tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi hai ông lớn đã “song kiếm hợp bích” để đẩy mạnh dịch vụ tại Việt Nam, người hưởng lợi đầu tiên chính là các game thủ. Game thủ Việt sẽ được tiếp cận nhiều game Việt hóa hơn nữa, đồng thời cũng nhận được sự chăm sóc và những ưu đãi, sự kiện dành riêng cho thị trường Việt từ chính đội ngũ nhà phát hành tại Việt Nam. Đây là tầm nhìn mang tính chiến lược khiến Gamevil và Com2us củng cố chỗ đứng của mình với thế mạnh của một nhà phát hành toàn cầu.

  Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất