Gamescom 2017 - Assassin's Creed Origins tung Trailer chất như phim

Hard
 1. Gamescom 2017 đã tới và Assassin's Creed Origins chính thức mở màn với một trường đoạn Trailer tuyệt vời và mãn nhãn không kém gì phim ảnh.

  Assassin's Creed Origins đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ khi mang tham vọng đem trở lại sức sống cho series "sát thủ" nức tiếng ngày nào. Hơn hết, sau một vài phiên bản mờ nhạt và thậm chí còn gây thất vọng nặng nề, quả thật Assassin's Creed Origins đang khao khát chứng tỏ bản thân trước khi đổ bộ chính thức vào tháng 10 tới đây.

  [​IMG]


  Trong sự kiện Gamescom 2017 - một trong những sự kiện khủng nhất làng game thế giới, Assassin's Creed Origins đã làm chính xác điều ấy. Theo đó, tựa game này đã mở màn sự kiện với trường đoạn Trailer Cinematic cực kỳ mãn nhãn, ném game thủ vào những thắng cảnh của nền văn hóa Ai Cập cổ đại và theo chân Assassin "đệ nhất" ám toán kẻ thao túng Pharaoh.

  [​IMG]


  Trailer game Assassin's Creed Origins - Gamescom 2017.


  Một điều thú vị trong Trailer lần này đó là Assassin's Creed Origins không chỉ xoay quanh bối cảnh Ai Cập cổ. Người chơi theo đó còn được chu du đến biển Địa Trung Hải nơi đang chịu ảnh hưởng của Đế chế La Mã. Hình ảnh phút trước mới còn ở miền Ai Cập ngập nắng gió thì phút sau đã bước chân lên Địa Trung Hải với sóng biển rì rào, quả thật sẽ khiến game thủ phải ngất ngây vì sự phong phú tuyệt vời của game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về lối chơi Assassin's Creed Origins cũng sẽ cải tiến hoàn toàn hệ thống combat với việc thiên nhiều hơn về phong cách ARPG. Nay game sẽ không còn việc khóa cứng vào mục tiêu và yêu cầu game thủ chỉ việc phản đòn với một chiêu là có thể tiễn kẻ địch lên đường. Cụ thể hệ thống combat của game sẽ xoay quanh những đòn mạnh nhẹ khác nhau, trong khi mỗi thế đánh đều dựa trên những yếu tố như khoảng cách, vũ khí và sát thương.

  Do đặc tính này nên mỗi chiêu thức của bạn hoàn toàn có thể "miss" do tầm đánh không tới hay gây sát thương ít nếu không lựa đúng thời điểm. Hệ thống combat này hứa hẹn sẽ tăng tính hành động hơn cho Assassin's Creed Origins, giúp tựa game tạo nên một hình ảnh độc nhất trong mắt fan hâm mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Assassin's Creed Origins dự kiến sẽ phát hành chính thức trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày 27 tháng 10. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất