Gamer độ nguyên Map của Red Dead Redemption vào GTA 5

Trang Trang
 1. Game thủ GTA 5 đang độ nguyên map Red Dead Redemption vào game, cho game thủ PC cơ hội chơi sản phẩm độc quyền của Console này.

  Hiện tại, chúng ta vẫn phải chờ đợi đến ngày ra mắt của Red Dead Redemption 2 và về vấn đề này, mọi thông tin mới nhất cho tựa game đều đang được các fan hâm mộ vô cùng chờ đợi. Tuy nhiên trong lúc đó, một nhóm game thủ đầy đam mê đã khởi động dự án đưa phần đầu tiên của series vào thẳng GTA 5.

  [​IMG]


  Như được thông báo trên các diễn đàn GTA và NeoGAF, một bản Mod mới mang tên Red Dead Redemption V đang được thực hiện bởi một nhóm game thủ tài năng có tên White Team. Mục tiêu của nhóm là mang map của Red Dead Redemtion trên Xbox 360 vào thẳng phiên bản PC của GTA 5. Nếu thành công, đây có thể coi là bước tiến gần nhất trong việc đưa siêu phẩm độc quyền Console này lên PC, vốn là điều mà game thủ đã chờ đợi xuyên suốt một quãng thời gian dài.

  [​IMG]


  Bản Mod hiện đã được phát triển trong khoảng 2 năm và đã khá hoàn thiện, cho phép người chơi tận hưởng kèm theo hiệu ứng hình ảnh nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, đội ngũ phát triển cũng sẽ giữ những đặc điểm của game gốc, từ đó cho game thủ PC có thể thưởng thức phần nào của Red Dead Redemption.

  [​IMG]


  Hiện tại, White Teamkhẳng định khó có thể cho ra mắt Trailer cho bản Mod này trong tương lai. Bản Mod dường như sẽ ngốn khá nhiều dung lượng và yêu cầu game thủ phải có một bản gốc của Grand Theft Auto V đã cài đặt trên máy. White Team cho hay mình đang vô cùng nỗ lực nhằm hỗ trợ bản Mod tốt nhất có thể.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin mới nhất về Red Dead Rdemption 2 và GTA5 ẽ được GameHub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất