Gamer chuẩn bị được chơi miễn phí MU Legend lần 2

Hard
 1. MU Legend - tựa MMORPG đình đám của Webzen, đã chính thức thông báo đợt thử nghiệm Closed Beta lần 2 cho game thủ tham gia miễn phí.

  MU Legend có thể nói là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất của làng MMORPG. Với truyền thống của huyền thoại MU Online bên cạnh một lối chơi quy mô và đồ họa ấn tượng, MU Legend hứa hẹn trở thành một cơn bão điên cuồng trong tương lai. Tuy nhiên để chuẩn bị cho một ngày phát hành thật sự thành công, Webzen đã liên tục tổ chức các sự nghiệm thử nghiệm nhằm cho cộng đồng có thể kiểm chứng MU Legend trước ngày ra mắt.

  [​IMG]


  Nay sau sự kiện Closed Beta diễn vào vào cuối năm ngoái, Webzen đã chính thức công bố đợt thử nghiệm thứ 2 với quy mô gấp nhiều lần so với trước. Theo đó, chính xác vào ngày 21 tháng 2 tới đây, cộng đồng game thủ sẽ được bước chân vào thế giới MU Legend và trải nghiệm toàn bộ giá trị lối chơi của siêu phẩm MMORPG này. Webzen cho hay đợt Closed Beta lần 2 sẽ tập trung vào khía cạnh nội địa hóa thông qua việc hỗ trợ đến 5 ngôn ngữ khác nhau. Điều này cho phép game thủ ở những khu vực nhất định có cơ hội trải nghiệm MU Legend một cách sâu sát và chất lượng hơn.

  [​IMG]


  Kỳ Closed Beta 2 này kéo dài trong khoảng một tuần, tức là đến hết ngày 28 tháng 2. Những nhân vật và cấp bậc ở kỳ thử nghiệm trước sẽ được lưu lại, cho phép game thủ có thể tiếp tục khám phá thế giới MU Legend mà không phải bắt đầu lại từ đầu. Ngay sau sự kiện này Webzen sẽ tập trung cải thiện MU Legend hơn nữa nhằm tiến tới đợt Open Beta toàn cầu ngay trong năm nay và chuẩn bị cho ngày đổ bộ chính thức của game.


  Trải nghiệm MU Legend 2.


  Trong đợt Closed Beta đầu tiên, MU Legend chứng kiến một số lượng game thủ cực kỳ đông đảo tham gia với việc giật lag khi bước chân vào "làng" là điều thường xuyên xảy ra. Đây trên thực tế là một tín hiệu hết sức khả quan với tựa game vì nó chứng tỏ một số lượng lớn game thủ đang cực kỳ quan tâm đến MU Legend, bất chấp đây mới chỉ là thử nghiệm giới hạn.

  [​IMG]


  Bạn đọc chưa có cơ hội thưởng thức MU Legend có thể tham gia đăng ký thử nghiệm Closed Beta đợt 2 tại đây: http://mulegend.webzen.com/fr/beta/teaserChia sẻ trang này

Tin mới nhất