Gamer chơi 123h không nghỉ để đạt Legend trong Clash of Clans

Trang Trang
 1. Một game streamer mang tên BoardGeneral vừa thực hiện một điều phi thường khi stream liên tục quá trình chơi lên cấp Legend của Clash of Clans trong 123h.

  Game thủ chúng ta ngày nay có thể live stream game thông qua khá nhiều kênh như Twitch, YouTube Gaming, Mobcrush và một vài trang khác. Trên thực tế đây là một cách thức giải trí hoàn toàn mới cũng như "công việc" lý tưởng cho những ai muốn thể hiện kỹ năng chơi game của mình. Điều đó còn đúng hơn nữa với một streamer có tên BoardGeneral, người vừa đã hoàn thành một thử thách điên rồ hàng nhất.. đó là cày cuốc Clash of Clans 123 giờ liên tục để đạt đến Legend.

  [​IMG]

  Bắt đầu với một tài khoản trong Clash of Clans không có Trophies, game thủ này đã chơi liên tục trong hơn 5 ngày liên tiếp để sở hữu 5000 Trophies, chính thức đưa mình lên Legend. Chính xác là tất cả quá trình đó đã được stream trong vòng 123 giờ 26 phút và 50 giây không nghỉ. Mọi sự kiện, hành động đều được ghi lại trên Kamcord, một cơ chế streaming live tương tự với Twitch. Kamcord càng được sử dụng nhiều thì stream về Clash of Clans này sẽ sở hữu càng nhiều lượt view và đến cuối cùng, stream đã đạt lượt like vào hơn 3,7 triệu lượt, ghi nhận 33,258 lượt xem, khiến BoarGeneral trở thành kênh được theo dõi nhiều nhất trên Kamcord.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phần mềm được sử dụng để stream toàn bộ game trong khoảng thời gian đầy đủ là Koplayer, một cái tên mà trước đây chúng ta đã nhắc tới. Với những người còn cảm thấy lạ lẫm với Koplayer thì đây là một bản mô phỏng Android dành cho PC nên bạn có thể chơi các game Android trên PC thay cho thiết bị di động của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây có thể chỉ là một sự kiện quảng bá cho sản phẩm mới nhưng nó cũng quá đủ thể hiện sức bền và độ nhẫn nãi điên cuồng của game thủ. Con số 123 giờ ngay cả với người thường được phép nghỉ ngơi một nửa quãng thời gian đó thôi cũng là quá sức chịu đựng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất