Gamer chế nguyên GTA 5 thành... siêu phẩm phim tận thế

Hard
 1. Grand Theft Auto 5 vừa được game thủ chế nguyên thành một series phim dài tập với phong cách cực kỳ công phu.

  Grand Theft Auto V là một trong số những tựa game có khối lượng Mod đồ sộ và phong phú bậc nhất làng game thế giới. Từ việc mang những siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man hay Hulk vào game cho đến tham vọng dựng nên cả một thành phố chuyên biệt, GTA 5 liên tục chứng kiến sự phát triển điên cuồng về nội dung.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, kho tàng Mod của GTA 5 không chỉ dừng ở việc cho game thủ tương tác với thế giới ảo.. mà thay vào đó còn cho người ta cơ hội thưởng thức những tuyệt tác điện ảnh chẳng kém gì Hollywood. Dự án phim dài tập "The Cold & The Dead" chính là một trong số đó khi cho người xem bước vào một thế giới hậu tận thế đầy chết chóc giữa lòng GTA 5.

  [​IMG]


  Phim GTA 5 - The Cold & The Dead - Tập 1: Aftermatch.

  Được thực hiện bởi AbsolutePab - một tên tuổi nổi tiếng trong giới làm phim GTA 5, The Cold & The Dead mang chất lượng không kém gì một tác phẩm điện ảnh chuyên nghiệp. Từ bối cảnh, cốt truyện, lồng tiếng cho đến góc quay, tất cả đều được xoay chuyển và điều phối vô cùng mượt mà. Thậm chí trong nhiều phân đoạn, người xem còn dễ dàng bị nhầm với một bộ phim người thật đóng.

  [​IMG]


  The Cold & The Dead thực tế là một series phim dài kỳ với tập đầu tiên mang tên Aftermatch. Bộ phim kể về hành trình sống sót của những con người vô danh giữa một thế giới lụi tàn, một thế giới chết trên bờ vực tận thế. Nội dung bộ phim mang màu sắc nặng nề, u ám... xoáy sâu vào tâm lý con người khi mà thế giới không còn bất cứ thứ gì ràng buộc chúng ta sống với đúng đạo đức của mình nữa.

  [​IMG]


  Tập phim Aftermatch tuy chỉ dài hơn 11 phút nhưng cũng đủ lột tả một bầu không khí tang tóc và đau thương, thể hiện một thế giới chết chóc và cay nghiệt. Tuy chỉ được thực hiện bởi công tụ tạo Mod trong game, nhưng quả thực tập phim này chuyển tải rất nhiều ý nghĩa cho người xem.

  The Cold & The Dead hiện vẫn chưa lên lịch ra mắt tập tiếp theo nhưng bạn đọc cũng không nên lo lắng vì GameHub sẽ cập nhật ngay khi tập mới phát hành.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất