Gameloft vô tình để lộ phiên bản Mobile của huyền thoại Sonic

Hard
 1. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Gameloft do lỗi không cẩn trọng khi để lộ thông tin về siêu phẩm Sonic Runners Adventure.

  Khi nói đến tiểu quái Sonic là chúng ta nói đến một trong những huyền thoại của làng game thế giới, cạnh tranh trực tiếp với ông hoàng Mario từ thời bốn nút cho đến nay. Khi Mobile bắt đầu nhen nhóm phát triển, Sonic cũng đón nhận những thành công không tưởng với phiên bản Sonnic Runners dưới tay Gameloft.

  [​IMG]


  Nay sau những sự kiện mới nhất, dường như ông lớn làng game Pháp đang rục rịch chào sân hậu bản tiếp theo của tựa game gây nghiện một thời này. Theo đó, nhờ vào lỗi của hệ thống chăm sóc khách hàng, Gameloft đã vô tình để lộ Sonic Runners Adventure - hậu bản mới nhất của series Sonic trên Mobile.

  [​IMG]


  Cụ thể, hệ thống chăm sóc khách hàng của Gameloft đã bất ngờ tạo riêng một trang FAQ (Các câu hỏi thường gặp) dành riêng cho Sonic Runners Adventure - vốn là một tên tuổi chưa từng được Gameloft nhắc đến trước đây. Điều này ngay lập tức bắt gặp bởi ánh mắt tinh tường của cộng đồng hâm mộ, chỉ ra ngày cập bến rất gần của hậu bản mới này.

  [​IMG]


  Lướt qua trang FAQ, chúng ta cũng thu thập được hàng loạt thông tin thú vị về tân binh mới này. Theo đó tựa game sở hữu một hệ thống nhân vật đồ sộ với ba "thủ lĩnh" chính là Sonic, Tails, Knuckles. Ba nhân vật này khả năng cao sẽ đại diện cho ba Team là Hero, Chaotix và Dark. Mỗi nhân vật thuộc từng Team sẽ nhận về những lợi thế nhất định, ví như Hero có thể kích hoạt khả năng "bất tử" trong một thời gian ngắn hay Chaotix có thể nhân 10 lần 1/3 số nhẫn vàng mà mình thu thập được trong màn chơi.

  [​IMG]


  Nhưng đó mới chỉ là đặc tính của mỗi Team vì bên trong từng nhân vật này sẽ sở hữu skill riêng, chia thành ba lớp là "Tốc độ, "Bay" và "Sức mạnh". Ở đó "Tốc độ" thì cho phép nhảy bước ba ngay giữa tầng không, "Bay" thì giúp nhân vật lơ lửng trên trời trong một khoảng thời gian và "Sức mạnh" có thể lao thẳng vào kẻ địch với cú đánh chí mạng. Với hệ thống tầng lớp và hết sức đa dạng này, game thủ có thể lựa chọn phối hợp phong cách chơi theo rất nhiều "màu sắc" khác nhau, nối dài chất gây nghiện ngày nào của Sonic Runners.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác của Sonic Runners Adventure là game chỉ yêu cầu đăng nhập online lúc đầu và sau đó bạn có thể thưởng thức thoải mái ở chế độ offline, bỏ hoàn toàn nỗi lo tiêu tốn tiền 3G khi đang chơi. Hiện Sonic Runners Adventure vẫn có chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc ngay khi Gameloft phát hành siêu phẩm này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất