Gameloft bất ngờ đánh tiếng kình địch của Clash Royale

Hard
 1. Blitz Brigade: Rival Tactics là tựa game mới nhất của Gameloft, mang tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Clash Royale của Supercell.

  Clash Royale đang đi lên như là một siêu phẩm có tính cạnh tranh cao trong thể loại game đấu mạng trên Mobile. Với một cộng đồng đông đảo và những giải đấu lớn, quả thật Clash Royale đang phát triển mạnh mẽ như là một đại diện esport thứ thiệt. Tuy nhiên chính vì sự phát triển ấy mà Clash Royale đã biến mình trở thành mục tiêu cạnh tranh của rất nhiều đối thủ khác. Và một trong số đó hứa hẹn sẽ trở thành kẻ đối trọng thật sự của của siêu phẩm dưới tay Supercell.

  [​IMG]


  Chúng ta đang nói đến tân binh Blitz Brigade: Rival Tactics - tựa game phát triển bởi gã khổng lồ Gameloft vừa chính thức đánh tiếng Mobile. Cho game thủ hòa mình vào đúng lối chơi từng làm nên tên tuổi của Clash Royale, Blitz Brigade: Rival Tactics đang khiến game thủ hết sức tò mò và đặt ra dấu hỏi liệu tân binh này có gì mà dám thách thức cả một gã khổng lồ như thế.

  [​IMG]


  Blitz Brigade: Rival Tactics mang lối chơi rất giống với Clash Royale, nơi game thủ sẽ hòa mình vào các trận đánh mang phong cách hòa trộn giữa thủ thành và MOBA. Ở đó người chơi sẽ làm quen với bản đồ chia thành 2 lane chủ đạo, nơi đơn vị hai bên sẽ tự động triển khai và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt trụ súng, hủy điệt nhà chính của kẻ thù và chính thức giành chiến thắng về tay mình.

  [​IMG]


  Trailer game Blitz Brigade: Rival Tactics.


  Tất nhiền ở phía hậu phương, Blitz Brigade: Rival Tactics còn trang bị cho game thủ hệ thống quân đội và phát triển khí tài cực kỳ chuyên sâu. Từ những đơn vị bộ binh, bắn tỉa, xe thiết giáp cho đến xe tăng, game thủ có thể nâng cấp và huấn luyện theo vô vàn cấp bậc khác nhau. Nhưng điểm hay của Blitz Brigade: Rival Tactics là khả năng bày bố thoải mái trụ phòng thủ và đơn vị lính trên "địa bàn", tạo nên sự biến hóa vô hình trong lối chơi của game.

  [​IMG]


  Ở đó bên cạnh những trụ súng cơ bản hai bên trái phái, game thủ còn có thể xây dựng nên những cơ chế khác nhau để cản chân kẻ thù. Đó có thể là bệ phóng tên lửa với tầm bắn cực xa, bốt điện sẵn sàng thổi bay bộ binh địch hay những công trình đặc biệt sẵn sàng triển khai đơn vị để bảo vệ căn cứ. Bên cạnh đó người chơi còn có thể kích hoạt những siêu vũ khí chỉ được sử dụng giới hạn nhưng mang sức mạnh điên người, sẵn sàng lật ngược thế cờ khi cần thiết.

  [​IMG]


  Blitz Brigade: Rival Tactics sẽ được Gameloft phát hành trên Android và iOS ngay tới đây và hiện tựa game cũng đã mở cửa đăng ký sớm từ bây giờ. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký và nhận về những phần quà giá trị khi game ra mắt:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất