GameHub.vn chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh

Hard
 1. GameHub.vn chính thức bước sang một trang mới với phiên bản tiếng Anh, hướng đến mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng game thủ quốc tế về tin tức và đánh giá Game Mobile cũng như PC/Console.

  Năm 2018 chứng kiến GameHub.vn - một trong những website hàng đầu về thông tin và đánh giá game tại Việt Nam, bước sang tuổi thứ tư. Xuyên suốt 4 năm qua, GameHub đã đồng hành với cộng đồng game thủ Việt đi qua biết bao nhiêu sự kiện lớn, luôn giữ vai trò là nơi mang đến thông tin đầu tiên về những sản phẩm giải trí ảo nóng nhất trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

  Song song với sự phát triển ấy, đội ngũ Ban biên tập của GameHub cũng nhận thấy website đang thu hút số lượng lớn độc giả quốc tế bất kể sự khác biệt trong ngôn ngữ. Những độc giả này liên tục tìm đến GameHub để thỏa mãn nhu cầu tiếp cận một kho tải game đồ sộ và độc nhất mà hiếm nơi nào có được. Chẳng vậy mà GameHub luôn tự hào với những bài hướng dẫn và địa chỉ tải game kịp thời trong khi các website nước ngoài vẫn chưa cập nhật.

  [​IMG]


  Trước thế mạnh và nhu cầu ngày một lớn ấy của độc giả quốc tế, Ban biên tập GameHub đã đi đến quyết định chào sân phiên bản Tiếng Anh của GameHub.vn, hướng đến mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng đam mê giải trí ảo trên toàn thế giới. Không những vậy, đây cũng sẽ là cơ hội cho chính game thủ Việt Nam chúng ta có thể giao lưu và học tập với bạn bè nước ngoài thông qua những cộng đồng mà GameHub gây dựng nên.

  [​IMG]


  Tất nhiên phiên bản tiếng Anh sẽ không có bất cứ giới hạn nào đối với độc giả người Việt và ngược lại. Nếu muốn mở rộng vốn ngôn ngữ của mình hay đơn giản chỉ là giao lưu với game thủ nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể truy cập GameHub.vn phiên bản Tiếng Anh thông qua 2 cách sau:​

  • Từ trang chủ GameHub.vn, bạn click vào Icon "English" phía trên cùng bên phải để chuyển sang phiên bản Tiếng Anh.

  • Hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ: http://en.gamehub.vn/ để theo dõi và tiếp cận những thông tin mới nhất về game trên thế giới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất