GameHub gửi lời tri ân tới quý độc giả nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

Dương Thị Lan
 1. Năm 2020 với đầy khó khăn, thách thức đã trôi qua, nhân dịp đầu xuân, GameHub xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý độc giả và đối tác, chúc mọi người năm mới sức khỏe - bình an.

  2020 thực sự là một năm đáng nhớ của thế giới nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng. Một năm với đầy những “dấu ấn khó quên” như dịch bệnh bùng nổ, kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử, khẩu trang đắt ngang giá thịt và cả thiên tai lũ lụt ở miền Trung. Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của xã hội, bao gồm cả ngành công nghiệp game. Rất nhiều sự kiện bị hủy bỏ, những dự án game buộc phải trì hoãn hết lần này đến lần khác, console thế hệ tiếp theo liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng do thiếu nhân lực và vật lực,... Khó khăn là điều không thể bàn cãi nhưng ngược lại, đây cũng chính là bàn đạp để ngành game thay đổi thích nghi với hoàn cảnh mới.

  [​IMG]


  Là một trang tin, GameHub cũng phải đối mặt với không ít thách thức. Những ngày làm việc tại nhà dài lê thê do phải cách ly xã hội, những khó khăn chồng chất khi chung tay đối mặt với thiên tai nhưng trên hết, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh - truyền tải đến bạn đọc những thông tin game trong và ngoài nước một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Nhờ vậy, GameHub vẫn luôn là địa chỉ được đông đảo cộng đồng game thủ yêu mến và đặt niềm tin suốt những năm qua.

  Tuy nhiên trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Ban biên tập xin ghi nhận và cảm ơn những lời đóng góp chân thành của độc giả để trang tin và cá nhân chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

  [​IMG]


  Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, một lần nữa xin gửi lời tri ân đến quý độc giả và đối tác. Chúc mọi người có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất