GameHome Golden Palace Mễ Trì – tọa độ vàng mới cho game thủ khu vực Nam Từ Liêm

Phiêu Vũ
 1. Nằm ở tầng B1 tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội, ngay giữa Beta Cinema và siêu thị K- Market, hệ thống cyber game cao cấp GameHome đã bổ sung thêm vào đại gia đình của mình một người anh em mới: GameHome Golden Palace Mễ Trì.

  Vẫn với phong cách quen thuộc của mình, “người anh em Mễ Trì” của GameHome được đầu tư cấu hình ấn tượng, dễ dàng thỏa mãn những yêu cầu trải nghiệm của ngay cả các game thủ khó tính nhất: Intel Core i5 thế hệ 7, 16 GB Ram, card màn hình Nvidia 1660, 1660 Ti và 2060 thế hệ mới nhất, đi kèm với đó, GameHome Mễ Trì sử dụng toàn bộ màn 144hz, đặc biệt là khu vực luyện tập sử dụng toàn bộ màn 240hz, mang tới lợi thế cực lớn cho các team FPS chuyên nghiệp luyện tập và thi đấu.

  [​IMG]


  Không chỉ có vậy, với lợi thế nằm ở một tòa chung cư cao cấp của khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm, GameHome Golden Palace còn sở hữu một không gian thoáng rộng với nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng check in, thư giãn hay đơn giản là nhâm nhi một đồ uống yêu thích trong khi… đợi máy!

  [​IMG]


  Nằm giữa Beta Cinema và K – Market, GameHome Golden Palace chắc chắn sẽ trở thành cứu cánh tuyệt vời cho “cánh mày râu”, hãy thử tưởng tượng: Bạn cùng với crush tới trễ giờ phim mà trời thì lại đang mưa, cùng nhau tận hưởng không gian thoải mái và cùng “chạy bo” tại Game Home chắc chắn là một lựa chọn rất tuyệt, hay đơn giản hơn, bạn phải đưa mẹ đi chợ tại K – Market, thời gian chờ đợi là vài giờ, tận hưởng thôi!!!

  [​IMG]

  Số lượng 60 máy là tương đôi khiêm tốn và có vẻ hơi lãng phí so với không gian của GameHome Mễ Trì nhưng các game thủ nơi đây cũng không cần lo lắng hay tiếc nuối, vì theo chia sẻ của ông chủ trẻ Hồng Quân, GameHome Golden Palace Mễ Trì sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô để tận dụng được tối đa mặt bằng cũng như kỳ vọng được phục vụ nhu cầu của toàn bộ game thủ khu vực lân cận.

  [​IMG]


  Nhân dịp khai trương, GameHome Golden Palace Mễ Trì đang có sự kiện khuyến mãi cực lớn: Tặng 100% giá trị nạp tài khoản, mua 1 tặng 1 cho các gói Combo cùng nhiều ưu đãi khác sẽ kéo dài đến 20/06/2019.

  [​IMG]

  Game Home Golden Palace Mễ Trì (tầng B1 tòa nhà Golden Palace, giữa Beta Cinema và K – Market) – một thành viên của gia đình GameHome: Game là Nhà!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất