Game zombie cổ trang Hàn Quốc Kingdom: The Blood ấn định lịch phát hành

Yaezakura
 1. Kingdom: The Blood hứa hẹn mang đến những pha hành động gay cấn, bám sát nguyên tác của series phim trên Netflix.

  [​IMG]


  YJM Games đã tiết lộ thời điểm phát hành chính thức của Kingdom: The Blood vào ngày 5 tháng 3. Chỉ 2 tuần nữa, người hâm mộ có thể trải nghiệm trò chơi dựa trên series phim kinh dị Vương triều xác sống của Netflix. Tựa game rất được mong đợi này sẽ có mặt cả trên thiết bị di động và PC thông qua Steam.

  Trong Kingdom: The Blood, người chơi sẽ tham gia những trận đấu cận chiến ly kỳ và hấp dẫn hơn sau khi quá trình thử nghiệm trò chơi đã hoàn tất gần đây. Người chơi có thể phát huy năng lực chiến đấu của mình bằng cách sử dụng những thanh kiếm Hàn Quốc truyền thống chống lại lũ xác sống.


  Nhà sản xuất của Team Mago, ông Kang Hyeong-seok cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận phản ứng nhiệt tình từ người chơi quốc tế đối với gameplay và lối chiến đấu cận chiến độc đáo của Kingdom: The Blood. Dựa trên phản hồi từ người chơi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ trò chơi chất lượng cao."

  YJM Games và Action Square sẽ tiếp tục hoàn thiện các chi tiết để nâng cao cấu hình UI và UX nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu trên cả hai nền tảng. Bạn đọc quan tâm đến trò chơi có thể đăng ký trước tài khoản Kingdom: The Blood trên App StoreCH Play. Kingdom: The Blood sẽ phát hành miễn phí và có tính năng mua hàng trong ứng dụng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất