Game thực tế ảo Peridot ấn định ngày ra mắt

Yaezakura
 1. Người hâm mộ có thể đăng ký trước trò chơi trên App Store hoặc Google Play.

  [​IMG]


  Peridot, tựa game mới của nhà phát triển Pokémon Go Niantic, sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 9 tháng 5. Sản phẩm mới của Niantic sẽ có các hoạt động dựa trên địa điểm giống như nhiều trò chơi khác của hãng, nhưng đi sâu hơn vào việc sưu tầm và chăm sóc các "Dot".

  Dot là những sinh vật ma thuật với đặc tính ăn, ngủ, chơi đồ chơi, khám phá môi trường, sau đó cảm thấy buồn chán, có thể phát triển những tính cách độc đáo và luôn cần một người nhận nuôi yêu thương chúng. Niantic cho biết, mỗi Dot là độc nhất và sẽ thừa hưởng các đặc điểm từ cha mẹ chúng khi được lai tạo với Dot từ những người chơi khác.


  Peridot sẽ là sản phẩm mới thứ hai của Niantic ra mắt trong năm nay, tiếp nối NBA All-World - trò chơi bóng rổ được cấp phép chính thức có lối chơi dựa trên địa điểm đặc trưng của nhà phát triển. NBA All-World đã phải vật lộn để thu hút sự chú ý, tuy nhiên, trò chơi chỉ thu về $160,000 USD doanh thu IAP và 1,8 triệu lượt tải sau tháng đầu tiên có mặt trên thị trường.

  Niantic gần đây cũng tiết lộ rằng một trò chơi dựa trên địa điểm khác là Marvel World of Heroes sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Lượng thông tin về Marvel World of Heroes hiện còn khá ít ỏi, nhưng trong một câu hỏi và trả lời ngắn gọn trên trang web của Niantic, nhà sản xuất cấp cao, bà Lyza Faylona cho biết: “Tôi yêu MMORPG, vì vậy tôi rất hào hứng khi đưa nó vào thế giới thực. Đến một địa điểm, xem và tương tác với nó qua lăng kính của một Siêu anh hùng Marvel là điều tôi thực sự chờ mong.” Trưởng nhóm thiết kế trò chơi, ông Neil Melville bổ sung: “Chúng tôi không hài lòng với việc tăng cường thực tế với chỉ một phiên bản duy nhất của Vũ trụ Marvel và sẽ cho phép người chơi du hành đến nhiều vũ trụ trong Đa vũ trụ Marvel để tương tác với các nhân vật và câu chuyện khác nhau ở cùng một địa điểm.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất