Game thủ Ỷ Thiên 3D khoe quà VIP khiến cả cộng đồng “GATO”

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Kết thúc sự kiện khuyến mại dành cho VIP và VVIP Gamota, gamer Ỷ Thiên 3D hào hứng đăng ảnh “khoe hàng” những vật phẩm hiếm của mình.

  Để tri ân những người chơi đã gắn bó với Ỷ Thiên 3D thời gian qua, NPH Gamota đã cho ra mắt sự kiện Ưu đãi VIP 2018 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Điểm đáng chú ý của sự kiện ưu đãi lần này là phần quà của mốc VIP 14 và 15 - Linh Tê Cam và thú cưỡi hiếm Thanh Long, Bạch Hổ. Đây là những vật phẩm mà mọi game thủ đều ao ước sở hữu, bởi vậy, ngay sau khi hệ thống gửi quà, người chơi đã đua nhau đăng tải hình ảnh khoe báu vật của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngoài việc đăng ảnh chia sẻ niềm vui, họ còn chụp hình tạo dáng với niên thú mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh những vị đại hiệp cưới linh vật huyền thoại trong thật là ngầu phải không?

  [​IMG]


  Thanh Long, Bạch Hổ là thú cưỡi hàng đầu trong hệ thống tọa kỵ, những bảo vật này goài việc làm đẹp, gia tăng tốc độ chạy cho nhân vật còn đem hiệu quả ngoài mong đợi khi giúp gia tăng chỉ số thuộc tính cực lớn.
  Bên cạnh đó, những game thủ còn lại không khỏi trầm trồ, ganh tị. Không thể phủ nhận đây là những ưu ái vô cùng lớn của NPH Gamota dành cho người chơi VIP, VVIP của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số người chơi còn khóc thét “bây giờ lên VIP 14, 15 có kịp không”


  Ngoài quà lên VIP, gamer VIP 14, 15 còn được tặng quà hàng tuần được trao vào thứ 4 gồm một lượng lớn vàng khóa, tinh lực, hoạt lực và Thiên Đoản Thạch. Những phần quà hấp dẫn này chính là “động lực” để game thủ ở những cấp độ VIP dưới cày cuốc để đạt mốc 14, 15.

  Thông tin chi tiết về trò chơi, game thủ có thể tìm hiểu tại:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất