Game thủ Ỷ Thiên 3D đua nhau off bang nhận quà Huynh Đệ Trùng Phùng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Để nhận được quà là một động lực nhưng bên cạnh đó cũng là dịp để các anh em trải lòng về cuộc sống hàng ngày khiến cho tình anh em huynh đệ xích lại gần nhau hơn.

  Offline như một cái “cớ” để các game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với chính các anh em huynh đệ trong game. Tại Ỷ Thiên 3D, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh ấy tại những buổi offline do chính game thủ trên mọi miền đất nước “khởi xướng” với quy mô nhỏ nhưng ý nghĩa đọng lại thì không hề nhỏ chút nào. Đó chính là lý do khiến cộng đồng Ỷ Thiên 3D ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

  Hiểu được ý nghĩa sâu xa đó, Ỷ Thiên 3D cũng luôn biết chiều lòng game thủ khi đã và đang liên tục mang đến nhiều sự kiện và hoạt động tạo cơ hội cho 500 Đại hiệp hội ngộ cùng bằng hữu thắt chặt tình huynh đệ.
  Nối tiếp thành công của buổi Offline 3 miền với tên gọi “Nhậu là phải có anh em” tại 3 tỉnh thành Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM vào ngày 22/4/2017 vừa qua, BQT Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục tung ra một Event siêu hấp dẫn: HUYNH ĐỆ TRÙNG PHÙNG – CHƠI LÀ CÓ QUÀ.

  [​IMG]


  Cụ thể các đại hiệp sẽ tổ chức, gặp gỡ giao lưu bạn bè thành từng nhóm, chụp hình cùng nhau chơi Ỷ Thiên 3D rồi báo danh tham gia nhận quà cùng một số yêu cầu bắt buộc. Tham gia event, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ingame vô cùng giá trị như: Đá tăng sao, Đan bồi dưỡng, Đồ long lệnh, Gói đá 6, Bí tịch cam, Thành Long.


  [​IMG]


  Event nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các game thủ. Chưa bao giờ thấy cộng đồng người chơi Ỷ Thiên 3D rộn ràng, sôi nổi đến như thế. Lượn qua một vòng Hội quán Ỷ Thiên 3D vài ngày gần đây, dễ dàng nhận thấy bên cạnh những chia sẻ về game như cách cày, cách đua top, những đóng góp về game… thì chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những hình ảnh offline bang hội diễn ra sôi nổi. Từ café, nhà hàng sang chảnh cho đến những nhà hàng dân dã cũng không thể ngăn được những buổi offline tự phát do chính các anh hùng Ỷ Thiên 3D tổ chức.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để nhận được quà là một động lực nhưng bên cạnh đó cũng là dịp để các anh em trải lòng về cuộc sống hàng ngày khiến cho tình anh em huynh đệ xích lại gần nhau hơn, khiến group Ỷ Thiên Hội quán giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm.

  [​IMG]


  Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi offline tự phát do chính các game thủ Ỷ Thiên 3D tổ chức vừa qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Landing page:
  http://ythien.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất