Game thủ vui mừng trước thông tin Sunset Overdrive đổ bộ lên PC

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Sunset Overdrive khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi ra mắt phiên bản PC.

  Sunset Overdrive là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Insomniac Games và được phát hành bởi Microsoft Studios cho Xbox One. Gần đây có một số thông tin từ các phương tiện truyền thông nước ngoài cho biết tựa game này sẽ có mặt trên PC vào khoảng thời gian tới đây.

  [​IMG]


  Sunset Overdrive được biết tới như là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba và là tựa game độc quyền trên Xbox One ra mắt vào 2014. Lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai vào năm 2027 tại thành phố mang tên Sunset City, nơi nằm dưới quyền kiểm soát của tập đoàn khổng lồ FizzCo. OverchargeDelirium XT là một loại nước tăng lực do FizzCo sản xuất, nhưng nhiều người vì uống quá nhiều đã bị đột biến trở thành loài quái vật trong game. Game thủ sẽ vào vai một nhân viên của FizzCo với công việc là tiêu diệt lũ quái vật này và bảo vệ hòa bình của Trái Đất.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Gần đây, một số tờ báo truyền thông nước ngoài đã phát hiện một số những “động cơ” mới nhất của Insomniac Games khi phiên bản PC của Sunset Overdrive xuất hiện trên một trang web Entertainment Software Rating Board của Hàn Quốc và Mỹ, thông tin cho thấy rõ tựa game này sẽ đổ bộ lên PC. Đồng thời, một số fans lâu năm của tựa game này cũng biết được một tin tức đó là trong Database của Steam cũng có chứa hình ảnh của Sunset Overdrive và trên Amazon cũng ghi rõ là tựa game này sẽ có mặt trên đó vào 16/11 tới, với nhưng thông tin trên có thể thấy phiên bản PC của Sunset Overdrive sẽ không còn cách xa chúng ta nữa.

  [​IMG]


  Nếu nhìn kỹ trên database của Steam sẽ thấy trên đó ghi rõ tựa game này mới được update vào ba ngày trước, tuy tên gọi chưa được công bố mới chỉ có một ID nội bộ, nhưng khi nhìn hình ảnh trên chúng ta có thể nghĩ rằng đây chính là hình ảnh tuyên truyền cho Sunset Overdrive.

  [​IMG]


  Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận từ phía nhà sản xuất game. Game thủ quan tâm hãy chú ý theo dõi những bài viết tiếp theo nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất