Game thủ Việt rủ nhau LIVE MAX hết mình trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Phát huy & duy trì tinh thần tương hỗ trong mọi cuộc chiến, những người cùng chí hướng trong trò chơi MAX đỉnh này đang một lòng kêu gọi nhau “về chung nhà”, chung tay đồng lòng tổ chức và xây dựng bang hội ngày một lớn mạnh, bền vững.

  Bang hội - một nét văn hóa tập thể của game thủ dòng Võ Lâm Truyền Kỳ đang thực sự được đẩy lên một tầm cao, một nhận diện mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

  Tải game MAX đỉnh tại: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

  Lập “hội anh em” cùng hành tẩu giang hồ

  Sau 01 tuần ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chắc chắn đang là "tâm bão" chú ý của cộng đồng game thủ. Đáng nói hơn, sự giao lưu thắm thiết và tình đồng chí của những đại hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã khẳng định tính cộng đồng truyền thống của dòng game “quốc dân" tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Sức nóng của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX không cần phải bàn cãi vì cộng đồng rần rần chuẩn bị đội hình tác chiến, tranh đua máu lửa. Hàng loạt bang hội được thành lập, tích cực truyền tin, kêu gọi đại hiệp võ lập tham gia hội nhóm để gia tăng uy lực và tầm ảnh hưởng.

  [​IMG]


  Những “sứ giả” không ngừng đăng thông cáo chiêu mộ đồng môn toàn cõi võ hiệp đầu quân cho bang hội. Không phân biệt binh giáp thượng thừa nằm top server hay “lực chiến” tân thủ, mọi người chơi đều được chào đón dưới ngọn cờ thành bang để cùng thăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Mỗi bang hội đề ra những mục tiêu xưng bá võ lâm đầy tham vọng, tiếp thêm nhuệ khí cho cao thủ võ lâm. Các bang cũng ra sức phô bày tố chất lãnh đạo, tài năng thao lược của bang chủ để lèo lái các nhân sĩ trong thế giới kiếm hiệp đầy kịch tính.

  [​IMG]


  Từng bang hội đều đề cao tinh thần trách nhiệm và sự tương hỗ lẫn nhau ở chiến trường. Mỗi bang đều có những chế độ phúc lợi riêng dành cho thành viên để khuyến khích đại hiệp tích cực cống hiến cho thành bang, mang lại vinh quang cho hội như trao thưởng thẻ tháng, thẻ tuần, vật phẩm trong game... Từ đấy, mỗi hiệp lữ đều có những đồng đạo, hảo hữu kề vai sát cánh, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia trên hành trình bôn tẩu giang hồ trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Quả là những mục tiêu tối thượng “chuẩn” chất võ lâm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chưa hết, thủ lĩnh bang hội còn đề cao việc củng cố tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng bằng các hoạt động trong game và sự kiện họp mặt offline. Thông qua hoạt động, sự kiện như thế, tình đồng đạo giữa các game thủ được thắt chặt. Họ xem nhau như những thành viên trong một đại gia đình, đối đãi và bảo vệ nhau với sự keo sơn, tôn trọng, công bằng và văn minh mà không phân biệt minh chủ hay nhân sĩ. Đó còn là bản lĩnh bứt phá thế giới ảo để xây dựng sân chơi bền vững của cộng đồng người chơi.

  [​IMG]


  Không ngừng chia sẻ “bí kíp” luyện võ

  Tuy Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là một thế giới để các cao thủ võ lâm tranh tài xưng bá nhưng những đại hiệp luôn có tinh thần cạnh tranh công bằng và lành mạnh. Các anh hùng đứng top server đích thân chia sẻ “bí kíp” võ công của mình cho các đồng đạo để chia sẻ kinh nghiệm và truyền động lực “cày” game. Đa phần những bài chia sẻ đều rất chi tiết, chứa đầy tâm huyết của các cao thủ với mong muốn dẫn lối các nhân sĩ vươn đến tầm cao sức mạnh mới của họ.

  [​IMG]


  Người “đi trước” kiên trì phúc đáp những thắc mắc cầu thị của tân thủ. Những câu hỏi về tính năng, hoạt động đang diễn ra cũng như mẹo để thăng tiến sức mạnh cho nhân vật trong game đều được phản hồi với hướng dẫn vô cùng chi tiết. Newbie của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX luôn cảm thấy an toàn và vững tâm luyện cấp vì lúc nào cũng có “đàn anh” bảo bọc và hỗ trợ.

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ MAX không đơn thuần là một tựa game giải trí, đây là một mái nhà chung cho những game thủ kiếm hiệp được thỏa mãn đam mê sáng tạo võ nghiệp của mình. Bên cạnh tinh thần tương thần tương ái, tựa game còn thu hút đông đảo người chơi tham gia vì sở hữu cộng đồng game thủ hùng mạnh - nơi giao lưu, kết nối người chơi và lan tỏa những giá trị tích cực.

  Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là tựa game bom tấn kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ kết hợp với đồ họa nét căng để xây dựng thế giới võ lâm mới MAX ảo diệu. Trong giai đoạn ra mắt, hàng loạt sự kiện sôi nổi cùng quà thưởng MAX khủng đã đổ bộ giới giang hồ. Lần đầu tiên trong lịch sử làng game, người chơi đứng đầu top Binh Giáp sẽ nhận được cặp vé du lịch dự World Cup 2022 tại Qatar. Ngoài ra các phần thưởng hi-tech đáng mơ ước như chiếc iPhone 14 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 4 256GB, iPad Gen 9 10.2 inch 256GB, tai nghe AirPods Pro và tai nghe Samsung Buds Pro cũng được đông đảo game thủ “săn lùng”. Có thể nói, làng game Việt chưa bao giờ sôi động và “cháy” đến thế! Tựa game MAX đỉnh đã khiến game thủ Việt MAX từng bừng trong từng khoảnh khắc.

  [​IMG]


  LIVE MAX tuyệt đỉnh chỉ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất