Game thủ Việt nói gì về siêu đấu trường liên server của Summoners War?

Emily
 1. Tuy Đấu Trường Thế Giới của Summoners War chính thức ra mắt cách đây không lâu, nhưng game thủ đã có dịp trải nghiệm tính năng này qua nhiều đợt thử nghiệm bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái.

  Với cộng đồng game thủ thông minh, nhanh nhạy và luôn tìm tòi như game thủ Việt, Đấu Trường Thế Giới đã và đang là đề tài được chia sẻ kinh nghiệm và bàn luận sôi nổi, nhất là khi giải đấu offline tournament thế giới đã diễn ra. Hãy cùng chúng tôi xâm nhập vào giới game thủ và xem game thủ Việt nói gì về tính năng Đấu Trường Thế Giới này nhé.

  [​IMG]

  Tăng Tính Đua Tranh

  Trước khi chế độ này xuất hiện, Summoners war chỉ có duy nhất Đấu trường thông thường để Người chơi so tài với nhau. Tại đấu trường Arena thông thường, người chơi có thể lựa chọn nhiều đội hình khác nhau để tấn công một đội hình thủ cố định của đối phương. Không có nhiều đội hình phòng thủ hiệu quả, và hầu hết Người chơi đều sử dụng một vài đội hình giống nhau, việc tấn công nhiều lần một đội hình phòng thủ lâu dài khiến Đấu trường thông thường trở nên nhàm chán.

  [​IMG]

  Trong Đấu Trường Thế Giới thời gian thực, mỗi Người chơi được lựa chọn 5 Quái thú theo lượt và khóa 1 Quái thú của đối phương, chiến thuật của mỗi người chơi thay đổi theo từng lượt chọn và chỉ cần một chút sơ suất nhìn nhận sai ý đồ của đối phương sẽ khiến bạn cầm chắc thất bại trước khi trận đấu bắt đầu.

  Thêm một điều nữa, với các chế độ chơi cũ giữa Người chơi vs AI (trí thông minh nhân tạo) theo các luật tương khắc cố định, họ không cần thiết đầu tư cho tất cả đội hình tấn công mà chỉ cần đầu tư cho quái thú gây sát thương chính và tanker là đủ để chiến thắng. Đấu Trường Thế Giới thì khác, người chơi đối đầu với nhau theo thời gian thực, điều đó buộc mỗi người chơi phải đầu tư kĩ càng cho từng Quái thú họ lựa chọn tham gia đấu trường. Các Quái thú có nhiệm vụ hỗ trợ và làm giảm khả năng chiến đấu của đối phương cần được chú tâm đầu tư nhất bởi luôn là đối tượng bị nhắm đầu tiên.

  Asia Không Phải Server Mạnh Nhất

  [​IMG]


  Trước khi đấu trường liên server xuất hiện, “Server Asia mạnh nhất, tiếp đó là Global và sau cùng là các server còn lại” – đây là ý kiến chung của đại đa số người chơi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nhận định trên bị bác bỏ hoàn toàn. Server nào cũng có nhân tài, và việc đua tranh này khiến các top server có thêm mục tiêu cao hơn để hoàn thành.

  Tính Năng Xem Lại Trận Đấu Được Khai Thác Tối Đa

  Tính năng xem lại và chia sẻ trận đấu thật sự là một tính năng thú vị. Summoners War có hệ thống kĩ năng và Ấn Thạch gây đột biến cao, những tình huống lật kèo ngoạn mục xảy ra thường xuyên và thật tuyệt vời khi được chia sẻ điều đó với những người chơi khác.

  [​IMG]


  Ngoài ra, khi tham khảo các trận đấu phát lại của Top player, người chơi học hỏi được rất nhiều chiến thuật cũng như Quái thú hữu ích trong Đấu Trường Thế Giới, và qua đó áp dụng để xây dựng chiến thuật riêng cho bản thân.

  Đại Gia Chưa Chắc Đã Đứng Top Summoners War

  Trong Summoners War, việc sử dụng tài nguyên để gia tăng sức mạnh cho quái thú cần một quá trình farm khá dài và cần yếu tố may mắn rất cao. Game được cải cách với nhiều chế độ chơi mới và hấp dẫn, nhưng cũng vì thế gây khá nhiều bất lợi cho người chơi có thời gian rảnh không nhiều. Rất nhiều game thủ mong muốn với những bản cập nhập tiếp theo của Summoners War sẽ có những biện pháp giảm bớt thời gian tiêu phí để có thể tham gia hết các tính năng của Game.

  [​IMG]


  Giải đấu Esport trên Summoners War mang tiềm năng lớn, tuy nhiên còn cần nhiều cải tiến

  Với sự gia tăng về cấu hình, giảm về giá thành cùng với sự tiện lợi khi sử dụng, các thiết bị di động đang dần thay thế Pc ở một vài phương diện. Esport có xu hướng phát triển trên các thiết bị di động và game thủ hoàn toàn ủng hộ xu hướng đó.

  Summoners War được cải tiến với các chế độ chơi mới và esport hóa, tuy nhiên vẫn chưa đủ. Đấu Trường Thế Giới hiện nay vẫn là sân chơi của các Top Player, người chơi tầm trung và tầm thấp chưa có cơ hội tham gia.

  Để trở thành một tựa game Esport thật sự Summoners War sẽ cần có những bản cập nhật hoặc đấu trường esport mới cân bằng giữa các người chơi hơn.
  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpgChia sẻ trang này

Tin mới nhất