Game thủ Việt Nam đang ở đâu trong top BXH của Triple Hearts?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Triple Hearts là một tựa game chiến thuật được phát hành trên thị trường toàn cầu. Và không khó hiểu khi có nhiều game thủ Việt đang “có chỗ đứng” vững chắc trên BXH của tựa game này.

  Không chỉ đơn giản là một sản phẩm chiến thuật PvE thông thường. Triple Hearts tập trung rất lớn vào tính năng PvP, nơi mà những tinh hoa của người chơi sẽ thực sự “phát tiết”. Với chế độ PvP, game thủ sẽ gặp những thử thách thực sự , nó không đơn giản như những cuộc đối đầu với máy. Ở đó, ai là người có chiến thuật tốt hơn, ai có khả năng điều binh, khiển tướng giỏi hơn sẽ là người giành được vinh quang cuối cùng.

  [​IMG]


  Với một sản phẩm kết hợp công/thủ toàn diện như Triple Hearts, người chơi sẽ cần phải quan tâm đến mọi yếu tố trên chiến trường. Trong môi trường PvP cũng vậy, đối thủ sẽ tận dụng mọi kẽ hở của người chơi để giành được lợi thế. Vì vậy, hãy chú ý đến việc tung ra Hero nào trước tiên, tận dụng đơn vị hỗ trợ nào đầu tiên để có thể vừa áp đảo được đối thủ, vừa có thể bảo toàn được thành của mình.

  [​IMG]


  Thế nên, lối chơi của Triple Hearts không đơn giản như phần lớn các sản phẩm chiến thuật thông thường khác. Ở một khía cạnh nào đó, Triple Hearts yêu cầu người chơi phải tư duy nhiều hơn. Chưa dừng lại ở đó, ở một sản phẩm mà gần như tính năng “auto” không tồn tại, game thủ sẽ cần phải linh hoạt trên chiến trường. Chính vì thế, để có thể có một vị trí trên BXH của Triple Hearts không phải là điều đơn giản, bởi ngoài thế giới kia, có rất nhiều game thủ với trình độ chiến thuật thuộc dạng đỉnh.

  [​IMG]


  Thế nhưng, người chơi Việt vẫn biết khẳng định vị thế của mình trên chiến trường toàn cầu. Sau 1 tuần ra mắt, Triple Hearts nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ game thủ nước nhà. Nhìn chung, bảng xếp hạng trong top 100 có sự góp mặt của khá nhiều game thủ đến từ Việt Nam. Đặc biệt, có sự xuất hiện của game thủ HOINACH đến từ Việt Nam hiện đang đứng top 3, một vị trí rất cao. Thấp hơn một chút chúng ta có sự góp mặt của Myth, đứng top 12. Ngoài ra, trong top 50 cũng khá nhiều game thủ Việt, có thể kể đến như Caube,GodofWars và ZallV.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được biết, game thủ HOINACH đã giữ vị trí top 1 với số điểm xếp hạng cách biệt với những người chơi khác trong một khoảng thời gian không ngắn. Có lẽ những game thủ Hàn Quốc không chấp nhận thua thiệt, đã cố gắng vượt lên ngầm thách thức game thủ Việt chúng ta. Điều này minh chứng một điều rằng, khả năng chinh chiến và tư duy chiến thuật của game thủ Việt “không phải dạng vừa đâu”. Thậm chí, có thể nói, nhiều quốc gia sẽ phải dè chừng những người chơi tới từ Việt Nam.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhìn chung, Triple Hearts đang sở hữu rất nhiều yếu tố độc đáo để tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm khác trên thị trường. Như đã nói ở bài viết trước, chắc chắn Triple Hearts sẽ “có chỗ đứng và đứng đúng chỗ đó” trong thời gian dài và trong cộng đồng game thủ Việt. Nếu bạn chưa cập nhật tựa game này, hãy tải game tại đây.

  Để cập nhật thêm các thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất