Game thủ Việt làm "trùm" ở server Global của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nguyễn Nam
 1. Bản Global của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là phiên bản Tiếng Anh, phát hành chung trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới, vậy mà các game thủ Việt vẫn lên top như thường.

  Sau khi thông tin tựa game dưới trướng “ông lớn” NetEase: Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được xác nhận mua về Việt Nam, cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật đã ngay lập tức dành một sự kỳ vọng lớn đối với “tân binh” 2018 này. Việc đã được phát hành bản quốc tế (server global) và 6 phiên bản riêng cho 6 quốc gia khác nhau giống như một tấm tem đảm bảo cho chất lượng của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, không phải ngẫu nhiên mà tựa game này đủ sức công phá tất cả các thị trường mà nó đang góp mặt hiện nay.

  [​IMG]


  Vậy là như thường lệ, người người nhà nhà bắt đầu nhộn nhịp công cuộc test game để tận tay trải nghiệm sản phẩm đình đám này. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ngay khi vừa đặt chân đến server Global, các game thủ đã tá hỏa khi phát hiện ra cả một cộng đồng người Việt đã chơi sẵn ở đây rồi!

  [​IMG]


  Điều này trước nay là chưa từng có tiền lệ trong dòng game thẻ tướng. Có lẽ sự nổi tiếng của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã đến tai các game thủ này đã từ lâu, đến nỗi bỏ mặc hàng trăm tựa game khác trên thị trường để quyết định đầu tư vào server toàn cầu luôn. Thế mới thấy quyết định mua Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng của NPH SohaGame là hoàn toàn đúng đắn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại phiên bản Global đang có 36 server, tất cả đều có sự hiện diện của game thủ Việt tuy nhiên choáng váng nhất vẫn là S22. Lí do thì nhìn ảnh sau là đủ hiểu:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Top 1 bản Global server 22 là người Việt Nam!

  Nên nhớ rằng bản Global là bản được phát hành toàn cầu trên rất nhiều các quốc gia khác nhau, sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt. Sự việc lần này ngoài khẳng định chất lượng vượt trội của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn một lần nữa cho thấy: Xét về đua top, game thủ Việt nhận thứ hai thì không ai dám nhận mình thứ nhất!

  [​IMG]


  Nói về trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng bản Global, Kem Tây - game thủ đang chơi ở server 22 cho biết: “Cái hay của game không thể cảm nhận trong một sớm một chiều mà phải chơi sâu, ngẫm sâu mới thấy cuốn. Cuốn không dứt ra được vì tính chiến thuật cực cao, đừng nghĩ cứ auto đập tiền là sẽ bá được game này bởi tướng của nó sở hữu nào là Kỹ năng Bí Truyền, nào là Kích Duyên, rồi kỹ năng từ thời trang luôn nên thiên biến vạn hóa, thay đổi vị trí tướng thôi là đã thấy khác ngay rồi, ngoài ra còn phải tự suy tính điểm nộ đánh hàng trên hay hàng dưới nữa. Chưa kể bọn game thủ nước ngoài nó cũng dị lắm, xếp trận hình khó chịu vô cùng. Mình cũng thấy khoái cái vụ chạy long nhong trong thành mà nhìn thấy được nhau ấy, y hệt mấy con nhập vai. Chứ mấy game chiến thuật bây giờ toàn chơi tự kỷ đến giờ thì tham gia hoạt động, chán chết!”.

  [​IMG]


  Theo những thông tin chính thức được đăng tải thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 01/2018. Với rất nhiều “tấm tem đảm bảo” như vậy, đây chắc chắn là sản phẩm rất đáng để kì vọng và trải nghiệm đối với cộng đồng game thủ Việt.

  Mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể truy cập tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất