Game thủ Việt “điên cuồng” cày cuốc Kiếm Đế Trung Quốc, nuôi đam mê xưng đế Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Mới đây, trào lưu “Trải nghiệm game” Kiếm Đế phiên bản Trung Quốc đang khiến đông đảo game thủ Việt lùng sục nhiều ngày qua.

  Kiếm Đế 3D có tên gọi gốc là Đại Tần Lê Minh, một tựa game thuộc thể loại MMORPG khai thác bối cảnh triều đại nhà Tần thời kỳ Chiến Quốc của Trung Quốc. Được đánh giá là một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp có chất lượng cả về đồ họa lẫn những yếu tố liên quan đến gameplay. Cũng chính vì lẽ đó mà khi có những thông tin ban đầu về việc tựa game này sẽ được phát hành trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều game thủ tỏ ra mong chờ và háo hức. Thậm chí, sức hot của Kiếm Đế còn mạnh đến nỗi hàng trăm game thủ Việt đã “bay” ngay sang server Trung Quốc để trải nghiệm trước cả khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  Trong group cộng đồng của Kiếm Đế, hàng loạt bài viết đồng loạt chia sẻ trải nghiệm về tựa game ở server Trung Quốc. Điều này đã phần nào chứng tỏ sức hút của Kiếm Đế là không bàn cãi, ngay cả những game thủ khó tính nhất cũng không cưỡng lại được và cùng trải nghiệm như bao “mọt game” khác của Kiếm Đế.

  [​IMG]
  Loạt hashtag trải nghiệm game Kiếm Đế 3D Trung Quốc đang vô cùng thịnh hành trong cộng đồng Kiếm Đế 3D.

  [​IMG]
  Đồ hoạ tuyệt vời của Kiếm Đế 3D đánh gục bất kỳ game thủ khó tính nào.

  [​IMG]
  Tung hoành tại thế giới Kiếm Đế 3D Trung Quốc, càng khiến game thủ mong muốn NPH Gamota hãy mang thật sớm tựa game này về Việt Nam.

  [​IMG]
  Kiếm Đế 3D đang trở thành con bài đầu đánh dấu bước trở lại mạnh mẽ của NPH Gamota đối với dòng MMORPG tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Game hấp dẫn đến mức những game thủ nữ vốn được đánh giá khá “lười” trải nghiệm cũng phải sang Trung Quốc để được “bay lượn” thoả thích.


  Càng trải nghiệm Kiếm Đế 3D tại Trung Quốc thì ham muốn được chơi và “ăn ngủ” cùng game trong lòng người chơi lại được đẩy lên mãnh liệt. Cũng chính vì lẽ đó mà những ngày gần đây, câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trên fanpage chính thức của Kiếm Đế 3D chính là “bao giờ game ra mắt”. Liên tục là hàng loạt comment cũng những inbox của game thủ gửi đến cho Kiếm Đế 3D cả ngày lẫn đêm, đã khiến tần suất hoạt động của đội ngũ chăm sóc khách hàng phải tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để giải đáp hàng vạn câu hỏi “ra mắt game” của người chơi. Đáp lại những tình cảm yêu chân thành của đông đảo người chơi, phía NPH Gamota cuối cùng đã có những động thái chính thức báo hiệu cho ngày ra mắt game đã đến gần, ví dụ như: Landing page hẹn ước đã xuất hiện, Fanpage có dấu tích xanh và những hình ảnh Việt hoá cũng dần được leaking ra bên ngoài.​


  [​IMG]
  Dự kiến trong tháng 1/2020 Kiếm Đế sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam.


  Kiếm Đế 3D sẽ là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày cuối năm này. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế 3D lại trở thành một “ngôi sao” thì sao? Hãy cùng chờ đón xem sao nhé. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập Fanpage và Group Kiếm Đế 3D để cập nhật chi tiết tại địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất