Game thủ Việt đã có thể chơi thử Dancevil – tựa game âm nhạc mới của Com2us

Nguyễn Nam
 1. Tựa game với concept vui nhộn nhất từ trước đến nay của nhà phát hành Hàn Quốc Com2us đã mở cổng CBT cho game thủ toàn cầu có dịp trải nghiệm.

  Với Dancevil, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới âm nhạc và tự mình tạo ra những vũ đạo của riêng mình trên những nhân vật chibi vui nhộn. Đợt CBT này sẽ diễn ra từ nay đến 30/4, và dành riêng cho người dùng sử dụng Android.

  [​IMG]


  Dancevil được phát triển theo thể loại sandbox – thế giới mở, nơi người chơi có thể đi lại tự do trong một thế giới ảo và được tự mình quyết định thời điểm cũng như cách thức để để hoàn thành các nhiệm vụ. Thế giới trong sandbox game thường khá rộng, và game thủ có thể tương tác với nhiều đối tượng khác nhau. Trong Dancevil, người chơi sẽ tự mình khám phá miền đất âm nhạc này, nơi mà mọi thứ đều có thể đổi ra được nhạc cụ cùng các thứ phục sức biểu diễn, giúp bạn có thể sáng tạo nên những bản nhạc và điệu nhảy của riêng mình.


  Teaser của Dancevil


  Với Dancevil, các nhà sản xuất kiêm vũ công sẽ giao thiệp với nhau bằng giai điệu và bước nhảy. Mục tiêu của tất cả các cư dân thuộc miền đất âm nhạc này là trở nên nổi tiếng, vì thế tính năng tạo video âm nhạc và chia sẻ trên tất cả các mang xã hội là một tiêu điểm của tựa game này. Với những nhân vật 2D đáng yêu, vui nhộn và những bản nhạc độc đáo thú vị, biết đâu Dancevil lại có thể soán ngôi những trào lưu âm nhạc như Muvik hay Tik Tok hiện thời.

  Trong thời gian thử nghiệm này, Dancevil cũng có nhiều sự kiện thú vị dành cho những game thủ yêu thích âm nhạc. Bạn có thể chia sẻ những sản phẩm âm nhạc của mình lên Instagram và để lại hashtags #Dancevil #Dancevision để nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong game. Đặc biệt, những người chơi nào tìm được nhân vật Akoo trong game và đăng tải hình ảnh của nhân vật đáng yêu này sẽ được chọn ra để nhận được giải thưởng đặc biệt.

  Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm tựa game âm nhạc này tại:
  Cổng CBT của Dancevil: http://bit.ly/dancevilprereg
  Dancevil trên Google Play: http://bit.ly/DancevilCBTAD
  Instagram của Dancevil: https://www.instagram.com/playdancevil/
  Fanpage: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất