Game thủ tung lối build một đấm hạ gục toàn bộ Boss trong Elden Ring

Yaezakura
 1. Một người chơi Elden Ring đã cố gắng tạo ra một lối build nhân vật mạnh đến mức có thể hạ gục mọi boss trong một chiêu.

  [​IMG]


  Streamer BushyGames đã phát triển một lối build cho phép nhân vật của mình tiêu diệt các boss trong trò chơi chỉ bằng một đòn đánh. Các quy tắc trong thử thách của BushyGames khá đơn giản: Chỉ tấn công mỗi boss hoặc giai đoạn đầu của boss (một số boss có hai giai đoạn) bằng một đòn đánh và không sử dụng phép Comet Azur. Và, không có gì bất ngờ khi anh chàng streamer đã mô phỏng nhân vật của mình theo One Punch Man, nhân vật nổi tiếng hạ gục mọi đối thủ bằng một cú đấm hủy diệt.

  BushyGames đã đăng tải quá trình vượt qua thử thách trên trong một video dài khoảng 50 phút trên kênh YouTube của anh ấy. Lối build ban đầu bắt đầu với việc thu thập những vật phẩm như Axe Talisman (giúp tăng sát thương vật lý lên 10%) và Spiked Cracked Tear (giúp tăng sát thương trọng kích thêm 15%). Anh chàng streamer hoàn thành lối build của mình bằng chiếc búa khổng lồ Giant-Crusher. Tất nhiên, BushyGames đã mất một thời gian đi tìm đá rèn để nâng cấp sức mạnh cho Giant-Crusher.


  Sau khi thực hiện những cải tiến, BushyGames quyết định thử nghiệm lối build trên lên Deathbird ở Liurnia of the Lakes. Trong lần đầu tiên, game thủ này đã sử dụng các phép bổ trợ từ Bloodboil Aromatic và câu thần chú Golden Vow, nhưng Deathbird chỉ mất nửa lượng máu.

  Đến lượt chạy thứ ba, BushyGames đã đánh bại được con quái vật và sau đó tiếp tục hạ gục tất cả các boss chính trong Elden Ring, thậm chí cả Radahn - một trở ngại lớn đối với nhiều người chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất