Game thủ tự chế Nintendo Switch “siêu to khổng lồ” nặng 30 kg để từ thiện cho trẻ em

Dương Thị Lan
 1. Nintendo Switch khổng lồ này có chiều dài 1,77m, chiều rộng 0,76m và cân nặng lên đến 30kg.

  Đâu chỉ biết mỗi chơi game, cộng đồng game thủ là những người vô cùng tài năng và tận tụy. Từ phát triển các bản mod, fix lỗi game đến việc tự build chiếc console siêu to khổng lồ như nam game thủ trong bài viết này.

  [​IMG]


  Đăng tải lên kênh Youtube cá nhân vào 2 ngày trước, Michael Pick đã khiến cả cộng đồng kinh ngạc về khả năng kỹ thuật đỉnh cao của anh khi thành công xây dựng một chiếc Nintendo Switch khổng lồ với chiều dài 1,77m, chiều rộng 0,76m và cân nặng 30kg. So với kích thước gốc, thì phiên bản khổng lồ này lớn hơn gấp 65 lần. Các nút trên bộ điều khiển đều hoạt động tốt, thậm chí có cả cảnh quay nam Youtuber phải nghiêng người để có thể chạm vào các nút.


  Chia sẻ trong video, Michael Pick cho biết anh là một fan cứng của Nintendo Switch nhưng kích cỡ tiêu chuẩn của nó rất dễ đánh mất, vì nó nhỏ quá nên nếu vất linh tinh thì lúc tìm khá khó khăn. Bởi vậy, anh quyết định tự chế một phiên bản lớn hơn, nhưng vẫn đảm bảo cơ chế hoạt động tương tự. Đây có thể coi là chiếc Nintendo Switch lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành, Michael Pick cũng sẽ quyên góp chiếc console khổng lồ này cho Bệnh viện Nhi đồng Saint Jude như một món quà nhỏ dành tặng cho các em nhỏ nơi đây.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất