Game thủ TLBB 2 VNG “đập mặt xây lại”: Người thăng hạng nhan sắc kẻ gây sốc với gương mặt xấu lạ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn. Người chơi đã nắm bắt cơ hội để làm mới nhân vật với nhiều tạo hình độc đáo làm ai ai cũng phải trầm trồ.

  Dị dung đơn là vật phẩm hữu ích giúp thay đổi tạo hình nhân vật. “Thần dược” này khi đạt level 70 người chơi sẽ nhận được miễn phí, hoặc có thể sử dụng hầu bao để có được nhưng cách này dễ khiến người chơi mắc căn bệnh "viêm màng túi". Những ngày qua, game thủ đã chăm chỉ làm hoạt động và năng nổ đi phụ phó bản để lên cấp nhanh chóng để sở hữu item này. Dị dung đơn giúp người chơi làm lại cuộc đời, thậm chí là "cải lão hoàn đồng" thông qua việc thay đổi chỉ số trên khuôn mặt.

  [​IMG]


  Hoạt động này đã thêm phần nhộn nhịp trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Người chơi đã có kinh nghiệm ở lần tạo hình trước, vậy lần thay đổi này sẽ có gì khác. Hãy cùng xem qua các khuôn mặt được “xây lại” sẽ như thế nào nhé!

  Đẹp thôi là chưa đủ cần lột xác để dung mạo bất phàm

  Bên cạnh những game thủ vẫn đang miệt mài đi phó bản 62 hay đang nỗ lực vượt cấp 69 thì hội những người yêu cái đẹp đạt cấp 70 cũng rộn ràng tranh tài khoe sắc. Lần tùy chỉnh khuôn mặt này không chỉ có sự góp mặt của hội chị em mà còn có đông đảo các game thủ nam. Đối với hội người mê đẹp thì nhân vật càng phải đẹp hơn nên người chơi đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng. Họ đã dày công nghiên cứu các chỉ số phù hợp cho nhân vật để chờ đến ngày có được Dị dung đơn.

  [​IMG]
  Vì mê màu tóc hồng nên cô nàng Minh Thư đã chờ đợi từng ngày để đến lúc đạt cấp có được Dị dung đơn

  [​IMG]
  Game thủ Khánh Linh đã nặn đến lần 3 vẫn chưa thấy ưng

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cô nàng Con Vịt còn vẽ lại chân dung nhân vật của mình trong lần làm lại cuộc đời


  Các chỉ số về khuôn mặt, số đo 3 vòng cùng màu tóc đã được game thủ tỉ mỉ cân chỉnh để nhân vật đã đẹp nay thêm phần đẹp hơn, lột xác trở thành những mỹ nhân, nam nhân tài sắc. Đa số game thủ đã thay đổi màu tóc mới, tân trang thêm nhiều đồ để trở nên hoàn mỹ nhất có thể, tự tin hơn khi đi ngắm cảnh, tìm người Sinh Sản Trân Thú, Kết Bái hay vào Bang Hội.

  Không chỉ dừng lại ở việc tùy chỉnh khuôn mặt, ngoại trang cũng được người chơi đặc biệt quan tâm. Những bộ ngoại trang được đầu tư bắt mắt, lung linh đã tạo nên một dung mạo đẹp đến bất phàm cho các nhân vật. Giờ đây, tại khắp các server người chơi dễ dàng ngắm nhìn những nhân vật yêu kiều, anh tú. Đây cũng là dịp để game thủ tìm kiếm cho mình một nửa kia để cùng nhau hành tẩu giang hồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nắm lấy cơ hội nhưng lạ lắm…

  Những sai lầm trong lần tạo hình trước đã được game thủ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có thể làm lại cuộc đời khi có trong tay Dị dung đơn. Cơ hội đến nhưng hội người nặn mặt “vạn mặt bất thường” vẫn chưa có dấu hiệu làm cho nhân vật đẹp hơn mà ngày càng xấu-lạ và xấu lại càng xấu.

  Dù game thủ đã cố gắng dành nhiều thời gian, tê chân, mỏi gối để đập mặt xây lại nhưng thành quả đạt được lại khiến cộng đồng phải khiếp sợ, từ chối cho vào tổ đội, né tránh không dám đi phó bản cùng,…

  [​IMG]
  Mất gần một tiếng “nặn” nhưng lần thay đổi này của game thủ Hoàng cũng không khá hơn là mấy


  Tạo hình với khuôn mặt biến dị, tỷ lệ lệch cùng những hình dáng mũi, miệng lạ mắt đã tạo nên loạt nhân vật được ví như những con quái khi đi đánh Boss. Các game thủ 10 điểm hoa tay này đã được các Bang hội, cộng đồng phong cho những danh hiệu như Nhà nghệ thuật dị dung đa tài, người tạo nên công trình nhân loại. ​


  [​IMG]
  Cũng Dị dung nhưng mà nó lạ lắm… anh em


  Thủy chung son sắt với tạo hình cũ

  Người người đua nhau lên cấp để có thể thay đổi tạo hình thì cũng có rất nhiều game thủ vẫn giữ nguyên khuôn mặt như cũ. Người thì cho rằng nặn lần đầu đã thấy ưng, đủ làm xao xuyến các anh em trong Bang Hội. Game thủ khác thì lại sợ thay đổi sẽ bất ổn hơn hiện tại, có người lại cho rằng tạo hình này đã gắn bó qua nhiều hoạt động sẽ luyến tiếc lắm khi phải rời xa.​


  [​IMG]
  Game thủ Đình Khang yêu ngay tạo hình này từ cái nhìn đầu tiên

  [​IMG]


  Để có cho mình một nhân vật đẹp hoàn mỹ mà không phải tốn quá nhiều Dị dung đơn, người chơi có thể tham khảo một số mẹo nhỏ như:​

  • Tạo nhân vật phụ để người chơi thực hiện tùy chỉnh nhân vật đến khi ưng nhất, ghi lại những thông số đó và chờ ngày có Dị dung đơn thì nhanh tay nặn mặt cho nhân vật.
  • Tham khảo thông số, cách phối ngoại trang của các gương mặt đại diện tại các server, bảng xếp hạng để có thể tự tay tạo nên nhân vật đẹp cho riêng mình.

  Mỗi người chơi với những tạo hình khác nhau, sự sáng tạo vô biên của game thủ đã tạo nên một chốn giang hồ chân thực, muôn màu muôn vẻ. Cộng đồng game thủ đã sôi nổi nặn mặt, chỉ nhau thông số “mần lại” để không phải hối tiếc như lần đầu tạo hình vào game.

  Hãy cùng chờ đón những bản cập nhật sắp tới để có được những lần họa mặt đẹp hơn kết hợp với những ngoại trang cực đỉnh chỉ có tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.
  Xem thêm thông tin về tựa game tại đây: ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất