Game thủ thoát chết nhờ tai nghe Razer

Yaezakura
 1. Một game thủ 18 tuổi ở Mỹ đã may mắn thoát chết nhờ tai nghe Razer Kraken.

  Game thủ có tài khoản Reddit là Enough_Dance_956 chia sẻ rằng khi anh ấy đang đeo tai nghe Razer Kraken trong nhà, một viên đạn lạc đã qua cửa sổ, bật ra khỏi tường và sau đó găm vào đầu của anh ấy. Enough_Dance_956 có thể đã thiệt mạng hoặc bị thương nặng nếu không nhờ chiếc tai nghe làm chệch hướng viên đạn. Game thủ này may mắn sống sót với tổn thương chỉ ngang một cơn đau đầu.

  [​IMG]

  Enough_Dance_956 đã viết trong bài đăng Reddit rằng: "Xin chào tất cả những ai nhìn thấy bài đăng này. Tôi đang cố gắng liên lạc với một nhân viên của Razer để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến họ. Vào sáng thứ Tư, lúc 10:30, một viên đạn lạc đã bay xuyên qua cửa sổ và đâm trúng trúng tai nghe Razer trên đầu tôi. Nếu không nhờ việc chiếc tai nghe được làm với chất lượng tốt, tôi có thể đã chết ở tuổi 18. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được tất cả những nỗi đau mà gia đình và bạn bè của tôi sẽ phải trải qua. Tôi rất may mắn khi vẫn sống sót. Nếu di chuyển về phía trước hoặc phía sau một inch thì tôi đã chết rồi." Enough_Dance_956 đã tạo một bài đăng thứ hai trên Reddit với hình ảnh làm bằng chứng cho sự việc.

  Giám đốc điều hành tại Razer, ông Min Liang-Tan đã bình luận ở bài đăng đầu tiên với nhận xét “Chà - thật là điên rồ". Sau đó, Razer đã gửi cho Enough_Dance_956 một chiếc tai nghe khác để thay thế chiếc tai nghe bị hỏng trong vụ việc.​

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất