Game thủ thoát chết nhờ ...chơi Starfield thâu đêm

Yaezakura
 1. Người đàn ông sống sót sau vụ hỏa hoạn chia sẻ: "Starfield đã cứu sống tôi và gia đình của mình"

  [​IMG]


  Người dùng Reddit “tidyckilla” cho biết “Starfield đã cứu mạng tôi và gia đình mình” trong một bài đăng mô tả một buổi chơi game thâu đêm vào ngày 31 tháng 8, thời điểm Starfield bắt đầu bước vào giai đoạn truy cập sớm. Khi đám cháy diễn ra, game thủ may mắn này vẫn còn thức và đã kịp phản ứng trước tình huống cấp bách trên.

  Tidyckilla chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi tựa game này kể từ những tin đồn đầu tiên về IP xuất hiện vào khoảng năm 2015-2016 (tôi không nhớ chính xác là khi nào). Tôi đã đặt trước phiên bản premium và nóng lòng muốn trải nghiệm trò chơi. Vào đêm 31 tháng 8, tôi quyết định thức và chơi lâu nhất có thể để trải nghiệm vũ trụ mới này. Vào lúc 2h26 sáng, khi đang chơi game, tôi nghe thấy tiếng nổ từ căn hộ hàng xóm ở tầng dưới."

  [​IMG]


  Game thủ tiếp tục câu chuyện: “Tôi đã tạm dừng trò chơi để xem chuyện gì đang xảy ra. Khi tôi mở cửa, tôi thấy ngọn lửa bốc lên từ cầu thang dẫn đến căn hộ của chúng tôi. Tôi ngay lập tức đưa vợ và con mèo của mình đến nơi an toàn, với thương tích chỉ là vết bỏng nhẹ. Nếu tôi không đắm mình trong Starfield thì có lẽ tôi đang ngủ và tất cả chúng tôi đều chết vì hít khói từ đám cháy. Tôi muốn cảm ơn trò chơi này vì đã cứu tôi và gia đình mình khỏi số phận khủng khiếp.”

  Tidyckilla cũng đăng tải một số hình ảnh về vụ hỏa hoạn xảy ra ở thành phố Chico phía bắc California. Theo đài truyền hình krcrtv, vụ hỏa hoạn trên đã khiến một người tử vong tại căn hộ Sheridan Manor, ba người khác mắc kẹt trong phòng ngủ trên tầng hai đã được giải cứu bằng thang. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn hiện đang được điều tra.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất