Game thủ thích thú khi bất ngờ thấy các vị tướng LMHT xuất hiện trong Dota 2

Phương Ly
 1. Bản mod Liên Minh Huyền Thoại trong Dota 2 được phát triển bởi cộng đồng game thủ và có vẻ như nó đã hoạt động rất trơn tru.

  Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang trên đà phát triển kể từ khi ra mắt, trở thành đối thủ của Dota 2 và hiện là một trong những game MOBA thu hút nhiều người chơi nhất thế giới. LMHT thực sự có rất nhiều tướng khi mới cho ra mắt vị tướng thứ 150 - Yone.

  Tuy nhiên, không ai có thể tin rằng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đa dạng đến mức có thể “tràn” vào vũ trụ Dota 2. Thoạt nghe có vẻ khó tin, nhưng đội ngũ modder của Dota 2 đã tích cực tìm hiểu và phát triển khái niệm "LMHT trong Dota 2”. Kết quả là chúng ta đã có một màn "giao thoa" có một không hai giữa hai tựa game "kỳ phùng địch thủ".

  [​IMG]

  Trong một video do Youtuber RossBoomsocks tung ra vào đầu tháng 8 năm 2020, anh đã trải nghiệm Dota 2 với 10 vị tướng của LMHT. Ván game kéo dài hơn 1 tiếng, nhưng tất cả dường như rất mượt mà cho dù đó chỉ là một bản mod do một game thủ thực hiện.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn đầu tiên của phần chọn tướng, 28 vị tướng được chia thành 3 nhóm riêng biệt bao gồm Sức Mạnh, Tốc Độ và Trí Tuệ với hình ảnh nền là các vị tướng Dota 2 nhưng tên lại là của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại như Ashe, Jax, Annie, Nami, Tristan, Yuumi,… Tuy có một chút lỗi nhỏ xuất hiện trên màn hình chọn tướng, nhưng mọi thứ dường như rất mượt mà ngay sau khi trận đấu bắt đầu.

  Trong ván game, hình ảnh và chuyển động của các vị tướng trong Liên Minh được thiết kế một cách hoàn hảo và chính xác. Ngoài ra, chi tiết được tái tạo rõ ràng hơn thông qua nền tảng ứng dụng đồ họa Source 2. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng của tướng chỉ được làm lại một cách cơ bản chứ không hoàn hảo.

  [​IMG]

  Bản mod LMHT trong Dota 2 do đó được coi là khá thành công cho đến nay. Có lẽ nếu họ có đủ thời gian và tiền bạc để thì biết đâu họ có thể mang tất cả các vị tướng của Liên Minh sang Dota 2 và chúng ta cũng sẽ có một màn “đối tửu” tuyệt vời giữa 2 tựa game này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất