Game thủ thất điên bát đảo vì Ỷ Thiên 3D bất ngờ “thả thính” phiên bản mới

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Thỉnh thoảng lại “nhá hàng” cho Ỷ Thiên 3D, song Chu Chỉ Nhược muội muội vẫn nhất quyết không chịu hé lộ ngày, giờ cho bản update mới nhất khiến game thủ không thể ăn ngon, ngủ yên.

  Vừa qua, trên fanpage chính thức bất ngờ xuất hiện thông tin Ỷ Thiên 3D đang rục rịch chuẩn bị cho lần update mới nhất. Mặc dù NPH Gamota hiện vẫn chưa chịu hé lộ thông tin cụ thể, nhưng Chu Chỉ Nhược muội muội vẫn nhân cơ hội này để “hành hạ” game thủ khi cứ thỉnh thoảng lại “nhả” ra vài câu về các tính năng rất có thể sẽ xuất hiện tại Ỷ Thiên 3D trong phiên bản sắp tới.

  [​IMG]
  “Thả thính” lần 1

  [​IMG]
  ... chăm chỉ “nhá hàng” lần 2

  [​IMG]
  ... tiếp tục khiến game thủ phát điên lần 3

  Dẫu cho thường ngày, tính cách vui tươi, nhí nhảnh và đặc biệt luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của người chơi khiến Chu Chỉ Nhược lúc nào cũng được cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D cực kì yêu quý, song lần này Nhược muội hẳn đã khiến anh hùng bốn phương phải thất điên bát đảo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phía dưới mỗi bài đăng, người đọc có thể bắt gặp vô số comment của game thủ. Hầu hết những bình luận đều thể hiện sự háo hức và mong chờ đối với hàng loạt những thay đổi trong bản update lần này như thêm trang bị mới cho cả “bố – mẹ” và tiểu bảo bối hay việc người chơi có thể mang con cưng của mình đi khoe với bằng hữu trong giang hồ. Tuy nhiên, người chơi cũng tranh thủ “trách yêu” Nhược muội vì mãi không chịu hé lộ ngày, giờ cụ thể bản cập nhật ra mắt.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, ai cũng hiểu, sự sốt ruột và nóng nảy cũng đều bắt nguồn từ tình cảm mà game thủ giành cho Ỷ Thiên 3D. Theo một nguồn tin tuyệt mật, được biết, “đứa con cưng” của NPH Gamota sẽ chính thức được lên đời vào cuối tháng này với cực kì nhiều thay đổi và điều chỉnh bất ngờ nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn hảo khó quên tại thế giới võ hiệp đỉnh cao mang tên Ỷ Thiên 3D.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất