Game thủ tâm huyết “giải oan” cho Ỷ Thiên 3D

Ngô Hải Linh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Vấn đề gộp server đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, song đa phần những người chơi kỳ cựu vẫn luôn giành tình cảm cho Ỷ Thiên 3D

  Xưa nay chuyện tạo server mới hay gộp, tách server trong những game online là chuyện hoàn toàn bình thường. Khi nhà phát hành cảm thấy việc gộp server là cần thiết và để tạo nên một cộng đồng người chơi đông đúc hơn thì đó là điều nên làm. Bởi lẽ suy cho cùng thì khi một server vắng người chơi hoặc ít những game thủ tâm huyết hay toàn những “thánh” chơi cho có thì đó chỉ mang lại bất lợi cho người chơi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, việc gộp server không bao giờ có thể làm hài lòng 100% người chơi ở những server được gộp. Bởi lẽ, có những người chơi khác nhau về trình độ, khác nhau về sức mạnh, có những thế lực bang phái đang là “bá đạo” ở server này bỗng dưng lại phải cạnh tranh với những thế lực mạnh mẽ ở server khác. Đó âu cũng là quy luật của cuộc sống và game cũng như vậy, sự cạnh tranh khiến mọi thứ phát triển và những thứ trì trệ ắt sẽ bị đào thải.

  [​IMG]


  Quay trở lại chuyện gộp server trong Ỷ Thiên 3D, đã có những người chơi thắc mắc, phản ánh hay thậm chí là phản đối vì việc đền bù cho game thủ khi gộp hai server là “thiếu công bằng”. Việc người chơi ở server 4 “bất mãn” khi gộp chung với server 2 mà sự hỗ trợ của nhà phát hành quá ít đã khiến những game thủ kỳ cựu và tâm huyết ở server 2 tỏ ra không mấy hài lòng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bởi lẽ server 2 mở ra trước server 4, những game thủ ở server 2 phải cày kéo trước và mất nhiều công sức làm nhiệm vụ hơn trong khi sự chênh lệch giữa lực chiến của game thủ ở hai server này không chênh lệch nhau quá nhiều. Vậy nên, việc nhà phát hành Gamota đã có động thái hỗ trợ cho người chơi được xem là hợp tình, hợp lý và tạo nên sự công bằng và cân bằng giữa những người chơi với nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chính những lời tâm sự này của người chơi đã là một sự động viên xứng đáng cho nhà phát hành nhằm giúp Ỷ Thiên 3D vận hành tốt hơn và mang lại cho người chơi những lợi ích tốt nhất có thể. Dù biết là vẫn có những ý kiến bất mãn nhưng đa phần người chơi tâm huyết đều đồng ý với cách làm của Gamota, điều đó đủ để thấy rằng Ỷ Thiên 3D vẫn là một tựa game chất lượng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất