Game thủ Survival Heroes thi nhau lập team “chạy đua” mừng game chính thức ra mắt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một tựa game khi chỉ vừa chính thức ra mắt ít phút, hứa hẹn một cộng đồng ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

  Sau một thời gian “thả thính” khiến cộng đồng game thủ nhiều phen đứng ngồi không yên thì cuối cùng vào 10h sáng ngày hôm nay, 04/04/2019, Survival Heroes cũng đã chính thức Open Beta, chào đón tất cả các game thủ nhập cuộc vào cuộc chiến Sinh tồn Moba hấp dẫn bậc nhất này.

  [​IMG]


  Trước đó, dù chưa chính thức Open Beta, song số lượng người chơi tải và đợi chờ Survival Heroes nằm ở mức rất cao. Chỉ chưa đầy 24h sau khi chính thức cho phép tải, Survival Heroes đã nằm trong “top” những tựa game có số lượng game thủ tải và quan tâm cao nhất. Thậm chí trước đó, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng trong các hội nhóm chính thức của Survival Heroes, các game thủ đã bàn luận, hoạt động vô cùng sôi nổi, cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng chờ đợi của cộng đồng người chơi này như thế nào.

  [​IMG]


  Theo đó, các team, guild cũng thi nhau được lập lên với đủ mọi tên gọi, tiêu chí khác nhau và ra sức chiêu dụ thành viên để cùng giao lưu, chia sẻ. Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một tựa game khi chỉ vừa chính thức ra mắt ít phút, hứa hẹn một cộng đồng ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong ngày đầu ra mắt, Survival Heroes cũng không tránh khỏi việc gặp phải một vài sự cố nho nhỏ về tình trạng khó đăng nhập game do lượng người chơi đăng nhập quá đông cùng một lúc. Mặc dù phải chờ đợi khá sốt ruột, nhưng điều này hẳn vẫn không thể làm giảm bớt đi phần nào sự hưng phấn của các game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại, tình trạng đã được tiến hành khắc phục và nâng cấp trong thời gian sớm nhất. Nhìn ở một khía cạnh tích cực khác, với tình trạng game thủ đổ xô đăng nhập trải mong được trải nghiệm sớm trò chơi như vậy đủ để cho thấy sức hút khó cưỡng của Survival Heroes và tình yêu của game thủ dành cho tựa game này lớn đến mức nào.

  [​IMG]


  Đến với Survival Heroes, người chơi sẽ vẫn thấy một lối chơi sinh tồn đặc trưng: nhảy dù và loot đồ. Thế nhưng, thay vì chỉ nhặt súng, ẩn nấp và thực hiện những pha đấu súng ấn tượng thì Survival Heroes trang bị cho người chơi một hệ thống kỹ năng chiến đấu tương tự như các dòng game MOBA đình đám. Nghĩa là thay vì chỉ bắn “hết nấc” cho đến khi hết đại rồi thay thì Survival Heroes buộc người chơi phải căn kỹ năng sao cho thật chuẩn xác về mặt thời gian, thực hiện các combo skill chuẩn mực mới có thể giành được chiến thắng.

  [​IMG]


  Tất nhiên, với một tựa game Sinh tồn noi chung thì yếu tố “chạy bo” là đặc biệt quan trọng, Survival Heroes cũng nhấn mạnh vào yếu tố này khi buộc người chơi phải toan tính thật chuấn xác khi nào cần chạy bo, khi nào cần loot đồ và khi nào cần buộc phải chiến đấu. Cho đến những vòng bo cuối cùng thì đấy mới thực sự là một chiến trường cân não mà ở đó, game thủ nào có được kỹ năng chiến đấu thượng thừa hơn sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Survival Heroes có trong tay tất cả mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi đã tạo ra được một trong những tựa game độc và lạ nhất làng game thế giới nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị trong cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi chiến thuật độc đáo. Hiện tại, game thủ đã có thể trực tiếp tải Survival Heroes trên cả hai nền tảng iOS và Android để gia nhập vào cuộc chiến sinh tồn Moba hấp dẫn bậc nhất này.

  Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  · Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  · Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN
  · Group: http://bit.ly/GroupSHVNChia sẻ trang này

Tin mới nhất