Game thủ quay lưng với The Last of Us bản PC

Yaezakura
 1. Nhiều người chơi bày tỏ thất vọng đối với phiên bản PC của The Last of Us Part I.

  [​IMG]


  The Last of Us Part I bản PC đang bị các game thủ trên Steam chỉ trích nặng nề do nhiều vấn đề về hiệu suất. Trò chơi được Iron Galaxy phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, phiên bản PC đang gặp nhiều vấn đề khác nhau, từ tối ưu hóa đến sập trò chơi khiến một số game thủ không thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn.

  Người hâm mộ The Last of Us đã đặt nhiều kỳ vọng vào phiên bản PC đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, khả năng tối ưu hóa kém, nhiều vấn đề về hiệu suất và sập game đã khiến nhiều người chơi thất vọng. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã nhận về một loạt các đánh giá tiêu cực trên Steam. Lượng đánh giá tiêu cực áp đảo đã dẫn đến tình trạng "hầu hết tiêu cực" của The Last of Us Part I.

  [​IMG]


  Theo báo cáo của người chơi, bản port PC của The Last of Us Phần I gặp một số vấn đề như tối ưu phần cứng kém, di chuyển camera bị giật, thiếu chuyển đổi cài đặt thiết yếu và thiếu tối ưu hóa tổng quát. Hơn nữa, một số người chơi đã gặp phải tình trạng sập game thường xuyên. Một người chơi thậm chí đã mô tả trải nghiệm là "bản port PC tệ nhất". Một người khác kêu gọi các game thủ không mua trò chơi: "Xin đừng lãng phí tiền của bạn vào việc này." Nhiều bài đánh giá đề cập đến việc sử dụng CPU và VRAM quá mức dẫn đến hiệu suất không đạt yêu cầu ngay cả khi chạy trò chơi trên thiết bị có phần cứng hiện đại.

  Nhiều game thủ thậm chí còn bày tỏ thất vọng đối với Sony bởi hãng đã lựa chọn Iron Galaxy thay vì Nixxes - một đội ngũ phát triển từng thực hiện những bản port PC được đánh giá cao - cho dự án tầm cỡ như The Last of Us. Quyết định của Sony đã khiến Nixxes đánh mất cơ hội thể hiện khả năng của họ và cơ hội mang đến một trò chơi đáp ứng được tiêu chuẩn từ những người hâm mộ trung thành của Sony.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất