Game thủ quay cuồng vì thông báo GTA 6 chỉ là lừa đảo

Hard
 1. GTA 6 vừa được thông báo trong GTA 5.. và ngay lập tức fan hâm mộ đã được phen vui mừng. Nhưng câu chuyện không đơn giản đến vậy.

  Trong những ngày qua cộng đồng game thủ đã được phen náo loạn khi Grand Theft Auto VI - GTA 6, được thông báo qua GTA Online - phiên game trực tuyến của GTA 5 đình đám. Trên nhiều tuyến đường của game xuất hiện vô vàn những tấm biển báo khác nhau với nội dung "GTA VI coming 2019" - GTA 6 sẽ phát hành vào năm 2019 hay "Pre-Order GTA VI Now!" - Hãy đặt trước GTA 6 ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Với nhiều game thủ, đây vừa là một thông tin cực kỳ bất ngờ vì Rockstar luôn nổi tiếng là một hãng game "giây thun", thường khiến game thủ phải chờ vài năm mới chịu phát hành game mới. Chính vì thế việc thông báo GTA 6 ngay sau Red Dead Redemption 2 thật sự như một cú knock-out cực mạnh với bất cứ ai đã và đang đam mê những tựa game thế giới mở của Rockstar.

  [​IMG]


  Tuy nhiên vui mừng chẳng được bao lâu thì fan GTA sớm phải thất vọng khi biết rằng tất cả chỉ là một trò lừa đảo không hơn. Những tưởng việc thông báo GTA 6 trong GTA 5 đã chứng minh thông báo này thì ngay sau đó game thủ đã sớm phát hiện ra tất cả chỉ là kết quả của một vụ Hack Game mà thôi. Bằng việc Mod lại GTA Online, những người này đã cho các biển báo trong game hiện thị lên thông tin về GTA 6, rồi từ đó tung hàng loạt ảnh "fake" trên mạng Internet.

  [​IMG]


  Ngay sau đó không lâu chính Rockstar cũng đăng đàn xác nhận tất cả chỉ là một trò lừa đảo và không hề có thông báo nào về GTA 6 hết. Những game thủ từng tin điều này là sự thật đã cảm thấy hết sức thất vọng và tức giận trước những trò đùa ác ý của một nhóm người nào đó. Quả thật không gì chán nản hơn khi một tựa game mà mình mong chờ bấy lâu nay bất ngờ trở thành một thứ tin vịt bị kẻ khác lợi dụng để tạo nên những trò đùa hết sức trẻ con.

  [​IMG]


  Sau sự việc này có lẽ chúng ta sẽ phải cẩn trọng hơn về những thông tin liên quan đến GTA 6. Diễn biến của sự việc sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất